Du lịch

Tổng hợp các mẫu trụ đèn sân vườn độc đáo trên khắp thế giới

Sau sự ra đời của bóng đèn thì trụ đèn sân vườn cũng đã bắt đầu xuất hiện do nhu cầu của người sử dụng dưới những thiết kế đơn giản nhất cho đến những trụ đèn trang trí với họa tiết được điêu khắc vô cùng tinh sảo và đẹp. Qua nhiều thập kỉ cột đèn sân vườn cũng dần được cải tiến, phát triển để bắt kịp với sự phát triển và xu thế của thời đại. Ngoài những mẫu trụ đèn sân vườn đang phổ biến hiện nay như: cột đèn sân vườn sư tử, cột DC 20, cột DC 05, …. thì còn rất nhiều mẫu cột đèn trang trí sân vườn được thiết kế vô cùng độc đáo và mang tính nghệ thuật. 

Chúng ta sẽ cùng bay một vòng quanh trái đất để xem các mẫu cột đèn sân vườn độc lạ trên thế giới hiện nay nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ bay qua đất nước Nhật Bản – một đất nước với con người làm việc cần mẫn với những tác phẩm nghệ thuật vô cùng sáng tạo và với các mẫu cột đèn trang trí cũng vậy

Với chất liệu được làm từ Tre, dưới đôi bàn tay điêu khắc thần thánh của người Nhật Bản đã tạo ra một kiệt tác cột đèn sân vườn vô cùng độc đáo – bamboo lighting, kumamoto, Nhật Bản

 

Giờ chúng ta sẽ bay qua Nga, để xem ngày lễ tình yêu bên đó họ đã làm những điều thú vị đặc biệt gì nhé.

Có bao nhiêu bạn đang yêu thấy thích thú với chiếc ghế này nhỉ? Đây là một trong những điều thú vị của ngày lễ Valetine tại Nga, họ thường sản xuất ra những loại ghế kết hợp với cột đèn chiếu sáng sân vườn ấn tượng như thế này để cho các cặp đôi yêu nhau có thể vừa ngắm tuyết vừa tâm sự với nhau.

Nhưng các bạn đang cô đơn thì cũng đừng có quá là buồn nhé, vì họ cũng rảnh những sản phẩm tương tự như này cho những bạn mà vẫn còn thích FA đó. Ngồi đó và ngắm nhìn xung quanh cũng thú vị mà, bạn đâu có cô đơn bạn còn có chiếc cột đèn trang trí sân vườn đang cạnh bên sửa ấm cho bạn.

Bay qua Puerto Varas – Chile – một đất nước xinh đẹp, với nhiều điều thú vị luôn chờ đợi được khám phá, chúng ta có thể ngắm nhìn quang cảnh hồ nước với núi lửa Osorno ở phía xa xa, đây là khoảng thời gian cuối cùng ở Chile. Không giống như những chiếc cột đèn truyền thống với phần thân chắc chắn, tay chùm bắt thẳng với thân cột, chiếc cột đèn trang trí này được thiết kế với những tay chùm mảnh, xoắn lại với nhau, tạo ra những hình khối rất thú vị và kích thích trí tưởng tượng của người xem. Chiếc cột đèn Chile này mang hơi thở của sự hiện đại, sự tinh tế và một vẻ đẹp rất ấn tượng.

 

 

Các bạn có nhớ đến nước ý xinh đẹp không nhỉ, cùng ngắm nhìn những kiểu cột đèn trang trí chiếu sáng sân vườn đẹp và man tính nghệ thuật rất nhiều nhé.

Đây là ba mẫu trụ đèn trang trí sân vườn khá là ấn tượng với mỗi loại sẽ phù hợp và mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau, không ai giống ai. Các bạn cùng xem và cảm nhận nhé.

Xem thêm cột đèn trang trí sân vườn Nouvo

Bài viết được đăng tải tại: blogchiasekienthuc 

Xem thêm bài viết : https://blogchiasekienthuc.net/chua-huyen-khong-hue/

 

Related posts

Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Nguyễn Đan Thanh

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của vườn dâu Chimi – Mộc Châu

Nguyễn Đan Thanh

ĂN GÌ KHI ĐẾN NHA TRANG?

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment