Tips mua đồng hồ Casio nữ dây da chuẩn nhất, có thể bạn chưa biết

Tips mua đồng hồ Casio nữ dây da chuẩn nhất, có thể bạn chưa biết

Không chỉ là một trong những phụ kiện xinh xắn, những chiếc đồng hồ Casio nữ dây da còn là người bạn thân thiết, giúp bạn gái quản lý thời gian, không bỏ lỡ những cuộc hẹn quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn một chiếc đồng hồ ưng ý nhất. Xem ngay bài viết dưới đây để có ngay kinh nghiệm chọn đồng nữ phù hợp nhất.

Size đồng hồ phải phù hợp

Nhắc đến size đồng hồ tức là bạn phải kiểm tra size mặt đồng hồ và size dây đồng hồ. Vậy, làm cách nào để đo size đồng hồ chuẩn nhất? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đo chu vi của cổ tay, sau đó chỉ cần chia cho 4 hoặc 5, kết quả cuối cùng chính là kích thước mặt đồng hồ phù hợp nhất với kích thước cổ tay của bạn.

Với những chiếc đồng hồ Casio nữ dây da, kích thước mặt đồng hồ thường khá nhỏ, đồng thời cũng có những kiểu đồng hồ phá cách với kích thước mặt đồng hồ khá to, thậm chí còn to hơn đồng hồ Casio nam. Size mặt đồng hồ Casio nữ phổ biến từ 23 – 38mm, dù thế kích thước phổ biến vẫn là từ 29 – 34mm, kích thước này đủ đảm bảo phù hợp với mọi cổ tay của bạn gái.

Kích thước dây da và mặt đồng hồ Casio phải phù hợp với kích thước cổ tay của bạn.

Cổ tay của bạn gái thường nhỏ hơn nam giới, độ rộng và chiều dài đồng hồ Casio nữ dây da thường ngắn hơn dây đeo của nam giới. Các dòng đồng hồ nữ Casio thường có kích thước dây da từ 171 – 203mm, với những bạn gái có kích thước cổ tay to có thể chọn dây đồng hồ dài đến mức 203mm. Đừng nên chọn dây đeo quá ngắn vì nó không chỉ khiến cổ tay bạn không thoải mái mà trông cũng không được tự nhiên.

Màu sắc dây đeo thế nào mới phù hợp với màu da của bạn?

Sẽ thật thuận lợi nếu bạn có một làn da trắng, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng đồng hồ nữ dây da Casio, và cả màu sắc dây đeo. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc phù hợp với trang phục hay địa điểm mà bạn sắp đến. Những màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, xanh dương càng làm nổi bật làn da trắng mịn của bạn hơn đấy.

Hãy chọn màu dây đồng hồ phù hợp với màu da tay nữa nhé!

Với bạn gái có làn da sẫm màu và không được trắng mịn hãy chọn những tông màu nâu sẫm, đen sẽ giúp làn da của trông sáng hơn đấy. Tuyệt đối nên tránh chọn những màu sắc tương phản với làn da như vàng chanh, trắng, màu cam hay đỏ vì nó càng làm cho da bạn trông tối màu hơn.

Riêng những bạn gái có làn da bánh mật hãy ưu tiên các màu sậm như đỏ đậm, màu xanh đen, nâu đen hay màu đen. Những chiếc đồng hồ Casio nữ dây da có màu trắng chắc chắn sẽ càng làm cho da bạn trông đen hơn vì thế nên tránh chọn màu dây đồng hồ này.

Hãy chọn đồng hồ Casio nữ dây da vừa vặn nhất

Dù bạn là người có cổ tay to hay cổ tay nhỏ thì việc chọn một chiếc đồng hồ nữ Casio dây da cũng nên vừa vặn với kích thước cổ tay. Đồng hồ dây da thường sẽ có các khóa chốt để bạn có thể điều chỉnh kích thước vừa vặn nhất, tuy nhiên cũng đừng nên chọn dây da quá dài vì nó sẽ khiến đồng hồ của bạn trông kém tự nhiên. Dây đeo càng vừa vặn càng giúp cho cổ tay của bạn trông thon hơn giúp bạn tự tin khi phối cùng trang phục.

Đồng hồ phù hợp với trang phục giúp bạn gái trông tinh tế và ấn tượng hơn.

Mua đồng hồ Casio nữ dây da chính hãng ở đâu?

Trước khi chọn mua đồng hồ Casio nữ dây da, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã tìm được một địa chỉ uy tín nhất. Nếu bạn chưa tìm được, có thể đến với đồng hồ Casio Anh Khuê. Anh Khuê hiện đang là đại diện phân phối chính hãng đồng hồ Casio tại Việt Nam với những đặc quyền riêng về giá cũng như chất lượng cho những mẫu đồng hồ Casio nam và nữ tại Việt Nam. Với hơn 90 cửa hàng và 400 đại lý trên toàn quốc, bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn một chiếc đồng hồ Casio nữ chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất.

Xem thêm:

https://blogchiasekienthuc.net/chon-dong-ho-casio-nam-chinh-hang-phu-hop-voi-so-thich-cua-moi-nguoi/

https://blogchiasekienthuc.net/cach-su-dung-bot-trang-rang-eucryl/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *