Những rủi ro cần chú ý khi mua đất nền dự án

Các nhà đầu tư cho rằng mua đất nền dự án là một hình thức đầu tư sinh lợi cao nhất và an toàn nhất. Thế nhưng, việc mua hay đầu tư đất nền dự án cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm tàng mà có rất nhiều người đã rơi vào bẫy pháp lý khiến cho họ mất một khoản tiền cực lớn. Vậy những rủi ro đó là gì, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Dự án đất nền chưa có tính pháp lý

Đất nền dự án được gọi như vậy chỉ khi nó được quy hoạch rõ ràng, có cơ sở hạ tầng, các loại giấy tờ cần thiết đảm bảo cho dự án và đặc biệt là cần có văn bản chấp thuận của Sở xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều nơi môi giới lừa đảo với những dự án ma, dự án ảo cùng với những lời mời chào hấp dần khiến cho nhiều người dân lao đao. Đây là một rủi ro lớn khi quyết định chọn đầu tư hay mua đất nền dự án.

Bởi vậy, trong giai đoạn tìm hiểu, người mua cần xác thực các thông tin, tìm hiểu chủ đầu tư dự án là ai, có uy tín hay không. Sau đó, kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết về dự án đó, kiểm tra công trình đó đã sở hữu đủ các điều kiện để huy động vốn hay không, định giá khu đất của bạn….

Xem thêm: Pháp lý dự án Đại Kim Định Công

Đất nền không chính chủ

Rủi ro này xảy ra khi người mua không ký kết hợp đồng với đúng chủ đầu tư dự án mà ký kết với một bên thứ ba. Bên thứ ba này có thể là một công ty con do chủ đầu tư lập ra hoặc đơn vị phân phối dự án đứng ra ký kết hợp đồng với bên mua.

Vì vậy, nhằm tránh được rủi ro này, người mua cần chú ý bất cứ giao dịch đất đai nào thực hiện theo hình thức ủy quyền hay đất không đúng chính chủ sẽ vi phạm quy định của pháp luật, ngay cả hợp đồng này kí với công ty con của chủ đầu tư cũng sẽ không đúng. Khi đã ký hợp đồng không đủ điều kiện sẽ dẫn đến các tranh chấp giữa các bên và người mua sẽ là người chịu thiệt nhiều hơn hoặc có thể mất hết tài sản.

Xem thêm: Quy hoạch các tuyến đường vành đai 1, 2, 2.5, 3, 4, 5 tại Hà Nội

Rủi ro do không kiểm tra kỹ các thông tin

Rủi ro này thường xuyên xảy ra, và những người dễ bị rơi vào bẫy nhất là những người chủ quan, không kiểm tra các thông tin và dễ dàng tin tưởng vào những lời quảng cáo hấp dẫn. Cho nên trước khi quyết định mua đất dự án để đầu tư hay xây dựng, thì bạn cần phải tìm hiểu xem nó là dự án gì. Tiếp đến, tìm hiểu chủ đầu tư là ai, uy tín ra sao, đã từng có dự án nào thành công hay chưa, cơ sở hạ tầng của dự án này ra sao, vị trí địa lý, hệ thống giao thông, kiểm tra xem dự án có đảm bảo tính khả thi hay không, an toàn để mua bán hay không….

Thêm vào đó, bạn phải kiểm tra giấy tờ pháp lý của khu đất cũng như soạn thảo hợp đồng một cách cẩn trọng. Trong hợp đồng, cần chú ý đến các điều khoản, mức đền bù thiệt hại khi có tranh chấp xảy ra hay dự án không được triển khai. Và đừng quên tầm quan trọng của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế khi thanh toán.Cho nên, khi mua đất bạn nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin dự án đó đầy đủ cho bạn, kể cả các loại giấy tờ pháp lý.

Sàn gỗ Hàn quốc có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Điểm khác biệt giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa tự dán

Khi chọn mua đất nền dự án bạn luôn luôn phải cẩn thận trong từng bước tiến hành giao dịch, từ khâu ìm hiểu cho tới tận khi mọi giao dịch thành công. Hy vọng với những rủi ro nêu ra trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để giao dịch mua bán đất thành công, hạn chế rủi ro nhất có thể.

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo google ads

Với công nghệ ngày càng hiện đại ngày nay, người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội rất nhiều, mỗi ngày có một khối lượng khổng lồ người truy cập vào trang google. Nắm được nhu cầu đó, google không chỉ được sử dụng như một công cụ để tìm kiếm thông tin mà còn có mang lại nhiều mục đích khác. Một trong những hình thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là quảng cáo. Vậy dịch vụ quảng cáo google ads là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Google ads là gì?

Google ads chính là kênh quảng cáo phải trả phí của google, được sáng lập ra với mục đích chính là tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận cho những công ty hay doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức quảng cáo mà google đưa ra như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo video, quảng cáo mua sắm,… Nếu như bạn là người thông minh, biết lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với tổ chức của mình thì doanh nghiệp có thể đem lại kết quả rất cao mà chi phí lại tối ưu. 

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo google ads

Tên khi mới được triển khai của hình thức này gọi là Adwords. Tuy nhiên, đến năm 2018, khi có nhiều hình thức cũng như chiến lược được đưa ra để quảng cáo thì google đã đổi tên để có thể khái quát được hết các hình thức, mô hình và đồng bộ hóa được các sản phẩm đưa ra thị trường.

Quảng cáo tìm kiếm qua Google Search

Đây là hình thức tiếp cận nhanh nhất với người tiêu dùng gọi là quảng cáo tìm kiếm. Mỗi một ngày có đến hàng triệu lượt truy cập vào google để tìm kiếm những thông tin, những địa điểm và vô vàn những mục đích khác nhau. Chính vì vậy để có thể tiện ích nhất cho việc quảng cáo, bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo tìm kiếm này. Đây là hình thức được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng có chi phí vừa phải, không quá đắt nhất là với những doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch hay buôn bán sản phẩm. 

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo google ads

Mỗi khi bạn search từ khóa bất kỳ trên google, các dịch vụ quảng cáo sẽ được đưa lên phần kết quả tìm kiếm đầu tiên. Tuy nhiên, google cho phép nhiều nhất là 5 vị trí quảng cáo tính từ trên xuống dưới, không quá nhiều tránh trường hợp bị trôi thông tin mà người tiêu dùng cần tìm.

Quảng cáo video qua Youtube

Youtube là một trang mạng xã hội truyền tải thông tin qua video càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Đây là trang mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay mà chưa có dấu hiệu của sự thuyên giảm. Chính vì vậy, việc đưa những thông tin quảng cáo vào những video trên youtube mang lại hiệu quả rất cao Nguyễn Duy Anh.

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo google ads

Những thông tin quảng cáo được truyền tải qua video được đặt ở ngay đầu video và bắt buộc người dùng phải xem quảng cáo mới có thể xem được video. Video quảng cáo đó có thể dài mấy chục giây hoặc được tính bằng phút. Tuy nhiên, bạn có thể ấn “skip” để bỏ qua quảng cáo hoặc với một vài quảng cáo bạn phải xem hết. Bên cạnh quảng cáo được cài trong video thì cũng có những quảng cáo được đưa lên ngay phần đầu của trang chủ youtube. Khi bạn mở youtube lên thì video đầu tiên bạn nhìn thấy chính là quảng cáo.

Quảng cáo qua Gmail

Đối với những người làm việc văn phòng nhiều thì không thể nào không sử dụng đến gmail. Với những tiện ích của Gmail cho phép bạn gửi tài liệu với nhau, lượng người sử dụng gmail cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, google cũng không thể bỏ qua việc quảng cáo trên Gmail. Khi bạn check list thông tin mới sẽ có hàng loạt những quảng cáo được đưa ra cho bạn. Hình thức quảng cáo này tuy tiếp cận được số ít người tiêu dùng hơn những chúng lại mang lại hiệu quả khá vượt trội bởi những người làm việc văn phòng phải check mail hàng ngày.

Với những thông tin trên cùng ba hình thức quảng cáo chính của google, chúng tôi mong rằng bạn đã phần nào hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thiết kế Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt có điểm nhấn gì?

>>> Cấu tạo, ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại JANHOME

 

Sàn gỗ Hàn quốc có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Sàn gỗ Hàn quốc là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Hàn Quốc, đất nước có công nghệ sản xuất sàn gỗ, sàn nhựa vô cùng hiện đại. Sản phẩm nổi bật với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng và giá thành hấp dẫn. So với các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Malaysia và châu Âu thì chất lượng của sàn Hàn quốc không hề thua kém trong khi giá thành lại cạnh tranh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp Hàn quốc càng ngày càng tăng cao. Để hiểu rõ hơn về sàn gỗ công nghiệp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Sàn gỗ Hàn quốc có chất lượng tốt, giá hợp lý

Sàn gỗ Hàn quốc là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Hàn quốc theo công nghệ sản xuất sàn gỗ hiện đại. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, vượt trội hơn rất nhiều sao với sàn gỗ giá rẻ. Nếu so với các loại sàn gỗ cao cấp như sàn Malaysia hoặc sàn châu Âu thì chất lượng của sàn Hàn quốc gần bằng, trong khi giá của sàn Hàn quốc lại rẻ hơn sàn Malaysia và sàn châu Âu rất nhiều.

Một số đặc tính nổi bật không hề thua kém sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ châu Âu của ván sàn Hàn quốc đó là:

Sản phẩm có khả năng chịu nước rất tốt, có thể ngâm nước trong nhiều giờ liên tục mà không bị phồng rộp hay cong vênh.

Khả năng chống trầy xước, trơn trượt của sàn gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho bạn có thể lắp đặt sàn cho các căn phòng rộng, nhiều người đi lại, có vật nuôi hoặc đi giày dép trên sàn như các khách sạn, nhà hàng 5 cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp Hàn quốc không bị mối mọt, nấm mốc, màu sắc không bị phai nhạt theo thời gian

Tuổi thọ của sàn Hàn quốc cực kì lớn, lên tới 25 năm, thậm chí cao hơn nếu người dùng biết cách sử dụng và bảo quản

Sàn Hàn quốc được lựa chọn nguyên vật liệu kỹ càng cùng công nghệ sản xuất hiện đại nên đảm bảo thành phần không chứa bất cứ chất độc hại nào, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh. Vì vậy, chúng ta có thể thoải mái lát sàn tại phòng ngủ, phòng trẻ em mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

 Sàn gỗ Hàn quốc có chất lượng tốt, giá hợp lý

2. Cách nhận biết ván sàn Hàn quốc chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện cả những loại sàn gỗ nhái, giả, không đảm bảo chất lượng, khách hàng cần chú ý để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng

Ván sàn Hàn quốc chính hãng sẽ có kích thước chiều dài chuẩn là 1205mm, ở phía sau mỗi thanh ván sàn đều có dòng chữ “ MADE IN KOREA” và ván sàn được bọc nilon chống ẩm và đóng trong hộp bìa carton màu xanh dương

Sản phẩm có khả năng chịu nước, chống trầy xước tốt, chúng ta cũng có thể xin mẫu sàn thái lan về test 2 khả năng này. Nếu thấy ván sàn ngâm nước lâu mà không bị phồng rộp, cong vênh hay cào vật cứng lên sàn mà không bị trầy xước thì đây là ván sàn rất tốt.

Tại thị trường VIệt Nam hiện nay có rất ít thương hiệu sàn gỗ Hàn quốc, trong đó nổi bật là thương hiệu sàn gỗ dongwha và sàn gỗ Floorart. Khách hàng cần lựa chọn kỹ để mua được cho mình sàn gỗ chính hãng, chất lượng và giá phải chăng.

Cách nhận biết ván sàn Hàn quốc chính hãng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua được sàn gỗ công nghiệp Hàn quốc chính hãng, giúp các công trình của bạn được bền đẹp và sang trọng

Xem thêm:

 

Cấu tạo, ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại JANHOME

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá thành rẻ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có chất lượng không cao, thời gian sử dụng ngắn. Vì vậy, khi mua và sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp này, khách hàng cần nhớ những điều sau, để sản phẩm có độ bền đẹp trong thời gian dài hơn. Hãy cùng JanHome tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây

  1. Cấu tạo cơ bản của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ là sàn gỗ được tạo nên từ 85% bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia khác. Tuy nhiên khác với các loại sàn gỗ chất lượng được làm từ bột gỗ tốt, sàn gỗ giá rẻ được làm từ bột gỗ tạp. Chúng được nghiền mịn rồi thêm các loại hóa chất, sau đó chúng được ép khô nén mạnh để tạo thành các ván sàn gỗ công nghiệp. Chính vì thế, sàn giá rẻ sẽ có giá thấp hơn nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường và sàn gỗ tự nhiên

Cấu tạo cơ bản của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cấu tạo của sàn giá rẻ có 4 lớp:

Lớp trên cùng được làm từ vật liệu Melamine resins có tác dụng bảo vệ bề mặt, giúp bề mặt sàn gỗ chống nước, chống xước, chống nấm mốc, mối mọt và chống mất màu sàn gỗ

Lớp phim vân gỗ giúp sàn gỗ có màu sắc, vân gỗ giống với sàn gỗ tự nhiên

Lớp lõi HDF được làm bằng gỗ tự nhiên nên có độ cứng rắn, chắc chắn

Lớp lót sàn gỗ được làm bằng vật liệu tổng hợp, có tác dụng cân bằng và giữ ổn định cho sàn gỗ

2. Ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có giá thành tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp, chúng chỉ bằng 1/3 sàn gỗ nhập khẩu ở châu Âu.

Ngoài giá rẻ, ván sàn công nghiệp này còn có tính thẩm mỹ cao với màu sắc đẹp, họa tiết vân gỗ chân thật, tinh tế như gỗ tự nhiên. Sản phẩm giúp công trình lắp đặt trở nên đẹp, sang trọng và sạch sẽ hơn

Nếu như trước kia, sản phẩm bị đánh giá rất thấp về chất lượng thì ngay nay, sản phẩm đã được hoàn thiện hơn về chất lượng để phù hợp với điều kiện thời tiết và nhu cầu của người tiêu dùng

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là khả năng chống xước, chống ẩm, chống cháy trong một giới hạn nhất định

Sản phẩm không bị phai màu do các chất tẩy rửa hoặc ánh nắng mặt trời

Khả năng chịu lực của sàn giá rẻ cao.

Sản phẩm không bị co nứt, cong vênh khi thời tiết đột ngột thay đổi

Khả năng chống mối mọt, nấm mốc, chống bám bụi của sàn gỗ giá rẻ cũng khá tốt

Độ an toàn của sản phẩm cũng càng ngày càng được hoàn thiện, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh

Đặc biệt, sàn gỗ giá rẻ còn có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, họa tiết vân gỗ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất không gian nhà ở và nơi làm việc

Janome tư vấn Ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ

3. Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Mặc dù chất lượng của sàn giá rẻ đã được cải thiện hơn trước rất nhiều nhưng chúng vẫn không tránh khỏi các nhược điểm như

Khả năng chịu nước, chống xước không cao, chúng chỉ đến một giới hạn nhất định, không được lâu dài như sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Vì vậy, khi sử dụng, các bạn cần chú ý không được kéo lê vật cứng trên sàn, khi thấy có nước đọng trên sàn gỗ do bị đổ nước hoặc do mưa hắt vào nhà, các bạn cần dùng khăn  mềm lau thấm hút nước trên sàn nhanh chóng và bật quạt để giữ sàn được khô ráo và bền đẹp

 Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Để chọn mua sàn gỗ giá rẻ như Sàn gỗ Ecofloor ,…có chất lượng phù hợp, bạn có thể đến hệ thống trung tâm JanHome gần nhất. Đến đây, bạn sẽ được lựa chọn một trong rất nhiều sản phẩm có chất lượng bảo đảm, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn

JanHome luôn quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng, mong muốn tất cả khách hàng đều nhận được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất

Vì vậy, hãy liên hệ ngay tới số hotline của JanHome 1800 00 22 ngay hôm nay để có cơ hội mua sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Xem thêm:

Điểm khác biệt giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa tự dán

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lý tưởng cho các công trình nội thất ở Việt Nam

 

 

Thiết kế Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt có điểm nhấn gì?

Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt có những điểm nhấn cuốn hút vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng giới yêu xe. Vậy thiết kế dòng xe này có điểm gì đặc biệt.
Dòng xe Honda Nhật Bản vừa cho ra mắt thị trường mẫu xe tay ga PCX 150. Với thiết kế mang những đường nét mới lạ cùng động cơ khỏe khoắn chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cực tuyệt vời và thú vị. Giá xe cũng mang tính cạnh tranh cao với những dòng xe khác trên thị trường nên được rất nhiều người yêu thích và dành những lời đánh giá có cánh về chiếc

Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt

Thiết kế ấn tượng

Một trong những điểm nhấn của dòng xe honda được thể hiện ở phiên bản xe PCX. Nhìn tổng thể chiếc xe này được thiết kế giống như một chiếc xuồng nhỏ. Thân xe được thiết kế dài hơn so với những dòng xe khác. Với một chiếc yên xe thấp mang lại cảm giác an toàn hơn trong quá trình sử dụng. 


Điểm đặc biệt của phiên bản xe này là thiết kế hiện đại của phần đầu xe với hai bên đèn vuốt nhọn ngược lên phía trên. Sự thay đổi trong thiết kế này khiến cho chiếc Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt dành được nhiều lời khen có cánh bởi nó đem lại sự tinh tế hơn so với phiên bản cũ.
Toàn bộ thiết kế của hệ thống xe sử dụng đèn chiếu với các bóng LED, hai dải đèn LED khiến người dùng tưởng tượng đến một cặp lông mày táo bạo và nam tính. Đây chính là sức mạnh thu hút mà chiếc PCX 150 mang đến cho người dùng.
Ngược lại với diện mạo đầu xe thiết kế với những đường nét dữ dằn thì phần miếng ốp của hai bên sườn xe lại tạo nên một cảm giác mềm mại với những đường nét thiết kế tinh tế và mềm mại. Ở phần đuôi xe được thiết kế tương tự giống như phiên bản cũ với phần cụm đèn chiếu hậu cực lớn, được nhấn thêm hình chữ X độc đáo cách điệu gây nên ấn tượng mạnh mẽ.
Bên cạnh đó chiếc Honda PCX sử dụng thêm cụm đồng hồ điện tử tiêu biểu cho các loại xe tay ga hiện đại ngày nay. Với cách bố trí các thông số trên màn hình rõ ràng và khoa học vì vậy giúp người dùng xe tiện điều khiển và quan sát.

Công nghệ và tiện ích vô cùng hiện đại

Điểm chung của các dòng xe tay ga đó chính là mang đến vô vàn tiện ích trong quá trình sử dụng. Và chiếc Honda PCX cũng không nằm ngoài quy luật đó. PCX được mở rộng thêm 1 lít dung tích cốp so với phiên bản trước. Chính vì vậy mà diện tích cốp trở nên rộng hơn có thể đựng được nhiều đồ hơn.


Không những thế ngoài chi tiết khoang chứa đồ rộng. Chiếc PCX còn được trang bị thêm một hộc chứa đồ nhỏ ở khu vực tay lái vì vậy rất tiện lợi cho việc đựng các vật nhỏ. Tuy nhiên một nhược điểm của dòng xe này đó chính là chưa được trang bị cổng sạc USB như một số dòng xe tay ga khác. 
Thiết kế yên xe của chiếc PCX còn được trang bị thêm một khớp giữ giúp cho yên xe không tự động gập xuống khi người dùng đang sử dụng cốp. Bởi vậy đây là một trong những ưu điểm khiến dòng xe này cạnh tranh mạnh mẽ với những phiên bản xe khác trên thị trường.

Mang đến cảm giác lái xe tuyệt vời

Không phải ngẫu nhiên mà dòng xe này lại được xếp vào một trong những chiếc xe có cảm giác lái tuyệt vời. Bởi thiết kế yên xe rộng, khoảng cách từ cơ đến tay lái thiết kế hợp lý vì vậy mang lại sự thoải mái khi sử dụng.


Sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các yếu tố này khiến cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi điều khiển chiếc xe này. Giống như cảm giác bạn đang ngồi trên ghế sofa và lái xe.
Chính vì những thiết kế ấn tượng này khiến cho chiếc Honda PCX 150 phiên bản đặc biệt này đang được người dùng săn đón ngày càng nhiều. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp Kuongngan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt hàng rào ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ

>>> Bí quyết giảm đau đầu do căng thẳng

Thuế điện tử – thời gian nộp thuế chỉ tính bằng phút

Thuế điện tử đã được triển khai sử dụng ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Khác với phương thức nộp thuế truyền thống, thuế điện tử giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc nộp thuế. Việc nộp thuế giờ đây chỉ cần tính bằng phút. Bên cạnh việc mang đến những mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử, trong bài viết này sẽ làm nổi bật tiện ích tiết kiệm thời gian mà thuế điện tử mang lại cho các doanh nghiệp.

Thuế điện tử mang lại lợi ích rất lớn đối với người nộp thuế, dù ở bất cứ đâu, thời điểm nào người nộp thuế cũng có thể kê khai nộp tiền qua kênh giao dịch điện tử của ngân hàng khi kết nối với mạng internet, không phải đến quầy giao dịch. Như vậy, thay vì phải soạn hồ sơ thuế, rồi đi đến tận cơ quan làm việc của cơ quan thuế và chờ xếp hàng đến lượt mình rất mất thời gian như trước kia, đặc biệt là việc quá tải người nộp thuế thường thấy vào những mùa cao điểm; thì giờ đây, người nộp thuế có thể dễ dàng nộp thuế ở bất cứ đâu, có thể là ở cơ quan, ở nhà… bất cứ chỗ nào miễn là có Internet. Chỉ cần so khoảng thời gian đi lại để nộp thuế theo cách truyền thống với thuế điện tử là đã thấy thuế điện tử tiết kiệm lượng lớn thời gian hơn hẳn. Với quỹ thời gian lớn còn thừa, người nộp thuế có thể dễ dàng thực hiện các công việc khác mang đến hiệu quả công việc cao hơn, việc sử dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

thuế điện tử

Cũng vì thuế điện tử thuận tiện, tiết kiệm thời gian nên cũng kéo theo hàng loạt các lợi ích khách như vấn đề cắt giảm chi phí cho các doanh nghiệp, giảm thủ tục hành chính thấy rõ, đồng thời còn thuận tiện trong việc lập chứng từ nộp tiền từ Cổng thông tin điện tử hải quan đảm bảo thông tin chính xác trước khi cung cấp cho cơ quan thu để nộp tiền.

Trường hợp người nộp thuế sử dụng bảo lãnh chung bằng điện tử sẽ chủ động thời gian làm thủ tục hải quan, hoàn thành nghĩa vụ thuế bằng bảo lãnh tiền thuế mọi lúc, mọi nơi, không kể ngày nghỉ, ngày lễ ngân hàng không làm việc. Ngay sau khi ngân hàng đã truyền thông tin bảo lãnh tiền thuế điện tử, người nộp thuế kịp thời mở tờ khai hải quan, hạn chế tối đa thời gian làm thủ tục hải quan, thời gian nộp tiền thuế.

Đối với cơ quan Hải quan, sự thay đổi mới này cũng giúp tăng tốc độ xử lý thông tin phí, lệ phí của các bộ, ngành thông qua ngân hàng và một cửa quốc gia, kịp thời xử lý thông quan hàng hóa, tiền đề cho Cơ chế một cửa.

 Mẫu hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử 

Chức năng tra cứu nghĩa vụ thuế trên hệ thống thuế điện tử eTax

Có thể thấy, trong thời đại tất cả các công việc đều được số hóa như hiện nay, thì việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến như nộp thuế điện tử là điều vô cùng cần thiết, thúc đẩy công việc của các doanh nghiệp tăng tốc, tăng sức cạnh tranh doanh nghiệp, sức cạnh tranh quốc gia. Đối với các doanh nghiệp đã thực hiện việc triển khai sử dụng các dịch vụ công có thể thấy đã đạt được những hiệu quả to lớn; còn với các doanh nghiệp chưa triển khai thực hiện các dịch vụ công thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác và việc chiếm lĩnh thị trường.

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp các doanh nghiệp có thể hiểu hơn lợi ích tiết kiệm thời gian mà thuế điện tử mang lại, bên cạnh đó là một số các lợi ích thiết thực khác cùng với sự cấp thiết của việc phải triển khai sử dụng các dịch vụ công trực tuyến như thuế điện tử

Hiệu suất của Bộ định tuyến VPN Cisco RV325 Dual Gigabit WAN

Kết nối mạng là trung tâm của mọi doanh nghiệp nhỏ và truy cập an toàn, bảo vệ tường lửa và hiệu suất cao là nền tảng của mọi Bộ định tuyến RV Series dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco.

Bộ định tuyến VPN Cisco RV325 Dual Gigabit là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty cần sự kết hợp giữa hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và tính linh hoạt. Bạn có thể kết nối các cổng WAN Gigabit Ethernet kép của mình với một nhà cung cấp dịch vụ, để kết nối mạng hiệu suất cao với cân bằng tải.

Xem DM nổi bật : Cisco campus switch

Danh mục ưa chuộng: Cisco Small Business Switch

Tính năng và khả năng

Bộ định tuyến VPN mạng Gigabit RV RV kép của Cisco RV325 cung cấp:

Cổng mạng Gigabit Gigabit Ethernet kép để cân bằng tải và liên tục kinh doanh
Tích hợp bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet 14 cổng
Bảo mật mạnh mẽ với tường lửa kiểm tra gói tin (SPI) và mã hóa phần cứng đã được chứng minh
Các khả năng VPN SSL và IP (IPsec) dung lượng cao, hiệu suất cao
Trực quan, trình quản lý thiết bị dựa trên trình duyệt và trình hướng dẫn thiết lập
Hiệu suất cao
Dễ dàng quản lý các tệp lớn và người dùng đồng thời để giữ cho nhân viên làm việc hiệu quả

Truy cập đơn giản, bảo mật cao
Kết nối nhiều vị trí và nhân viên từ xa bằng VPN

Dễ sử dụng
Triển khai trực tiếp ra khỏi hộp; trình hướng dẫn thiết lập giảm thời gian cấu hình xuống còn vài phút

Cổng USB linh hoạt sử dụng modem 3G và 4G để chuyển đổi dự phòng băng thông rộng

Các tính năng và lợi ích:

Cổng mạng Gigabit Gigabit Ethernet kép để cân bằng tải và / hoặc liên tục kinh doanh
Cổng Gigabit Ethernet hiệu suất cao, cho phép truyền tệp lớn và nhiều người dùng
Cổng USB kép để lưu trữ và chuyển đổi modem 3G / 4G
SSL VPN và VPN tại chỗ cho phép kết nối an toàn cao, giúp Cisco RV320 và RV325 hoàn hảo cho nhân viên từ xa và nhiều văn phòng
Bảo mật mạnh: Mã hóa kiểm tra gói tin và mã hóa phần cứng (SPI) đã được kiểm chứng
Dễ dàng cài đặt và sử dụng với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn
Trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi, mạng lưới kinh doanh nhỏ của bạn phải mạnh mẽ, linh hoạt, dễ tiếp cận và có độ tin cậy cao, đặc biệt khi tăng trưởng là ưu tiên cao. Mạng của bạn cũng phải có khả năng thích ứng hiệu quả chi phí với các mục tiêu tăng trưởng này.

Bộ định tuyến VPN Gigabit Gigabit Cisco RV320 và RV325 là sự lựa chọn cho bất kỳ mạng nào trong đó hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và khả năng thích ứng đứng đầu danh sách các yêu cầu. Cả hai đều hỗ trợ hai kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp hiệu suất cao bằng cách sử dụng cân bằng tải hoặc cho hai nhà cung cấp khác nhau để cung cấp tính liên tục trong kinh doanh. Mạng riêng ảo dung lượng cao (VPN) kết nối nhiều văn phòng và cho phép hàng chục nhân viên truy cập thông tin họ cần từ bất kỳ vị trí địa lý nào một cách an toàn như thể họ đang làm việc tại văn phòng chính của bạn.

Tìm hiểu, hình ảnh, video, chào giá, mua bán, cho thuê tại Sài gòn và TP. Hà nội

✅ Liên hệ để có giá tốt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Website] https://netsystemvn.com/switch-cisco-9300/
[Email liên hệ] contact@netsystem.vn
[Skype] netsystemvn
Hotline/Zalo: 0915495885
Hotline/Zalo: 0914769119
Hotline/Zalo: 0916498448
Hotline/Zalo: 0914025885
https://blogchiasekienthuc.net/tat-tan-tat-ve-switch-cisco-9300-cho-ban-can/

https://blogchiasekienthuc.net/thiet-bi-cisco-c9200-48t-a-la-gi/

Tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt hàng rào ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hàng rào ngoài trời cho công trình ngoại thất của gia đình nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị phân phối, thi công lắp đặt sản phẩm này chuyên nghiệp, giá rẻ. Nếu vậy, bạn hãy đến với một trong các JanHome, hệ thống bán lẻ hàng rào, vật liệu hoàn thiện tại kho. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt cũng như hoàn thiện công trình một cách bền đẹp

1. Hàng rào ngoài trời là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình ngoại thất

Hàng rào ngoài trời là một trong những ứng dụng phổ biến của gỗ nhựa ngoài trời. Sản phẩm hiện đại, có chất lượng vượt trội, độ bền và tính thẩm mỹ cao. So với các loại hàng rào truyền thống thì hàng rào gỗ nhựa ngoài trời vượt trội hơn rất nhiều.

Sản phẩm có khả năng chịu nước siêu việt, có thể ngâm nước liên tục trong 30 ngày mà không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh

Khả năng chịu nhiệt cao, lên tới 120 độ c mà không bị biến dạng, phai màu hay nứt nẻ.

Độ ổn định của hàng rào ngoài trời cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Dù có mưa bão, nắng nóng kéo dài thì hàng rào ngoài trời vẫn đứng hiên ngang.

Hàng rào ngoài trời là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình ngoại thất

Màu sắc hàng rào đa dạng, vân gỗ chân thật như hàng rào tự nhiên. Độ bền màu cao, giúp sản phẩm luôn tươi mới, đẹp mắt trong thời gian dài

Hàng rào ngoài trời có bề mặt cứng rắn, chống trầy xước, chống va đập mạnh. Sản phẩm chống lại được hiện tượng gỉ sét của hàng rào kim loại, không bị mối mọt tấn công phá hoại.

Bề mặt không bám bụi, không bị hóa chất ăn mòn, bạn có thể dễ dàng làm sạch sàn bằng nước và các hóa chất tẩy rửa thông thường

Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời có độ an toàn cao, không chứa hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Quá trình thi công lắp đặt hàng rào ngoài trời nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian chờ đợi và chi phí cho khách hàng

Hàng rào ngoài trời là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình ngoại thất

2. JanHome, đơn vị cung cấp hàng rào ngoài trời và dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, giá tốt

Để mua được hàng rào ngoài trời chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh, các bạn nên chọn tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Bạn cũng nên tìm địa chỉ cung cấp cả dịch vụ thi công lắp đặt để tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hoàn thiện công trình lát sàn ngoài trời

JanHome là một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi có rất nhiều loại hàng rào ngoài trời với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá thành thấp nhất trên thị trường

Với đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với công trình và điều kiện kinh tế của gia đình bạn

Ngoài ra, JanHome còn có đội ngũ thợ lắp đặt có tay nghề, có thể hoàn thiện công của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất

Vì vậy nếu muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với công trình của mình cũng như lắp đặt hàng rào gỗ nhựa ngoài trời chất lượng và bền lâu, các bạn hãy liên hệ ngay với JanHome nhé. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh

Xem thêm:

Điểm khác biệt giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán và sàn nhựa hèm khóa là 2 mẫu sàn nhựa đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, đây là 2 loại sàn nhựa hoàn toàn khác nhau. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng,  phù hợp với những nhu cầu riêng của người sử dụng. Để biết được sàn nhựa nào phù hợp nhất với công trình nội thất của gia đình bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết đặc điểm nổi bật của chúng ngay dưới đây.

1. Chất lượng của sàn nhựa tự dán và sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán có chất lượng kém hơn rất nhiều sàn nhựa hèm khóa, nhất là ở khả năng chịu nước.

Sản phẩm có sẵn một lớp keo dán ở mặt sau, được phủ decal. Chỉ cần bóc lớp decal đó ra và dán trực tiếp sàn lên mặ nền là xong. Tuy nhiên, lớp keo dán này khá mỏng nên chúng ta cần xử lý mặt nền thật sạch sẽ, khô ráo để tăng cường liên kết giữa sàn và nền. Tránh sau một thời gian sử dụng liên kết giữa sàn và nền bị bong ra.

Vì sử dụng keo để liên kết các ván sàn lại với nhau và với mặt nền nên sàn nhựa tự dán không thể tiếp xúc quá lâu với nước. Nếu tiếp xúc với nước, sàn tự dán sẽ bị bong tróc, làm mất liên kết giữa sàn và nền.

Sàn nhựa tự dán thường có độ dày mỏng (3mm) nên đi trên sàn không có cảm giác thật chân

Vì vậy, nếu chọn sàn nhựa tự dán thì người tiêu dùng cần tránh những nơi có độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp với nước để giảm sự bong tróc của sàn như nhà tắm, phòng vệ sinh, bể bơi và hạn chế lắp ở nhà bếp.

Chất lượng của sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn hèm khóa sử dụng hèm khóa hiện đại để liên kết các ván sàn lại với nhau 1 cách chắc chắn, không dùng keo nên không bị ảnh hưởng bởi nước. Chúng ta có thể ngâm nước trong thời gian dài mà không bị phồng rộp hay cong vênh.

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có độ dày cao hơn sàn nhựa tự dán (4-5mm) nên đi chắc và vững chân hơn

Sàn nhựa có hèm khóa đáp ứng ở mọi điều kiện, dù độ ẩm cao như khu vực bể bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh,… thì sàn vẫn liên kết nhau chắc chắn, không bong chóc và được lắp đặt rộng rãi. Điều này giúp chi phí lắp đặt sàn hèm khóa được giảm đáng kể.

Ngoài khả năng chịu nước ra thì chất lượng của sàn tự dán và sàn hèm khóa cũng không chênh nhau nhiều. Chúng đều làm từ nhựa PVC nguyên sinh không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.

Khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt.

Bề mặt chống trầy và chịu lực cao.

Đi lại trên sàn có cảm giác êm ái, dễ chịu và giảm tiếng ồn 1 cách tối đa.

Chất lượng của sàn nhựa hèm khóa

2. Giá của sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán có giá thành rẻ hơn sàn nhựa hèm khóa.

Nếu sàn tự dán có giá từ 95.000đ/m2 đến dưới 200.000đ/m2 thì sàn hèm khóa có giá trên 200.000đ/m2.Mức giá thể hiện chất lượng và giá trị mà vật liệu lát sàn mang lại cho người tiêu dùng.

Giá của sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa tự dán

3. Thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa và sàn tự dán

Thi công sàn nhựa tự dán đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng có thể tự thi công lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa quen tay, khi lắp đặt không chuẩn tháo ra lắp vào sẽ làm mất độ kết dính của sàn, khiến chất lượng sàn bị ảnh hưởng.

Quá trình thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa tuy khó khăn ban đầu nhưng nếu nắm rõ các bước thì thi công rất đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ nhờ sự liên kết chặt chẽ bởi các hèm khóa âm dương, không cần các chất kết dính khác.

Có thể thấy rằng, cả 2 loại sàn nhựa vân gỗ này đều có chất lượng rất tốt, độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội và an toàn cho người sử dụng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại sàn nhựa phù hợp nhất với công trình của mình

Để được tư vấn, báo giá loại sàn nhựa phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ JanHome 1800 00 22, số hotline miễn phí của trung tâm JanHome để được hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm:

Quy trình sản xuất dầu hướng dương kinh doanh siêu đơn giản

Dầu hướng dương nguyên chất giàu vitamin E, omega 3, omega 6, omega 9, sắt, kẽm… tốt cho sức khỏe, dùng trong chế biến món ăn, lại có công dụng làm đẹp dưỡng da được nhiều người ưa chuộng. Ý tưởng kinh doanh dầu hướng dương tự ép tại nhà có nhiều tiềm năng và hứa hẹn mang đến doanh thu cao cho các chủ đầu tư. Nếu đang có ý định, hãy cùng tham khảo ngay quy trình sản xuất dầu hướng dương kinh doanh siêu đơn giản dưới đây nhé! 

Dầu hướng dương là gì?

Dầu hướng dương cũng là một loại dầu có nguồn gốc thực vật tốt cho sức khỏe của con người, được sử dụng lần đầu tiên tại Nga năm 1835. Nó được chiết xuất từ hoa hướng dương, đúng hơn là các hạt trên hoa hướng dương. Không chỉ được dùng làm dầu ăn phục vụ nhu cầu chế biến món ăn hàng ngày của con người mà dầu hướng dương còn được dùng trong trang điểm hoặc làm nhiên liệu. 
Dầu hướng dương có thành phần axit béo không no cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch… 
Tổng số chất béo trong 100g nhân hạt hướng dương như sau:

  • Tổng số chất béo: 51,5g
  • Chất béo bão hòa: 4,5g
  • Trans fat: 0g
  • Cholesterol: 0g
  • Chất béo bão hòa đơn: 18,5g
  • Chất béo bão hòa đa: 23,1g
  • Omega 3: 74mg
  • Omega 6: 23048mg 

Quá trình ép dầu hướng dương là tiến hành ép nhân hạt bằng hệ thống trục vít. Có thể sử dụng công nghệ ép lạnh hoặc ép nóng. Tuy nhiên công nghệ ép lạnh cần máy móc hiện đại tốn kém. Nên nếu chỉ có ý định kinh doanh nhỏ lẻ, bán online hoặc sản xuất phục vụ gia đình thì phương pháp ép nóng là lý tưởng. 

Ép 1 lít dầu hướng dương cần bao nhiêu nguyên liệu?

Hạt hướng dương có chứa từ 30 – 38% tỷ lệ dầu. Do đó, 1kg nguyên liệu có thể ép được từ 0,3 – 0,38 lít dầu ăn nguyên chất. Muốn thu được 1 lít dầu, cần khoảng từ 3 – 3,5kg hạt hướng dương đã tách vỏ.  

Quy trình sản xuất dầu hướng dương

Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ ép dầu

Hạt hướng dương: Chọn hạt đều, chắc mẩy. Hạt hướng dương sau khi thu hoạch phơi khô vừa phải đến khi ẩm độ và phần bồi có độ ẩm 72% (là hạt có khả năng sống, hô hấp) thì đem ép dầu. Hiện nay, loại đang được sử dụng để ép dầu phổ biến nhất là hạt hướng dương đen, loại hạt nhỏ. 


Hạt hướng dương đem bóc vỏ, lấy phần nhân trắng bên trong để ép. Như vậy sẽ thu được lượng dầu cao và thơm ngon hơn ép cả vỏ. 
Máy ép dầu thực vật kinh doanh 3A. Thiết bị sử dụng động cơ công suất 250W, hệ thống tỏa nhiệt 385W, nguồn điện gia đình 220V. Máy ép dầu được làm bằng inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Năng suất ép được từ 8 – 10kg/giờ. 
Chiếc máy có khả năng ép được rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Ngoài dầu hướng dương, chị em cũng có thể tự sản xuất và kinh doanh thêm dầu lạc, dầu mè, dầu dừa, dầu óc chó… Đây cũng chính là chiếc máy ép dầu lạc công nghiệp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

Các bước tiến hành ép dầu hướng dương nguyên chất

Bước 1: Chuẩn bị máy, cấp nguồn điện 220V cho máy ép dầu hướng dương. Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị thêm khay đỡ bánh dầu. 
Bước 2: Bật công tắc, điều chỉnh nhiệt độ ép dầu hướng dương phù hợp. Nhiệt độ ép dầu hướng dương từ 180 – 210 độ C. Nhiệt độ thấp quá thì không thu được hết tinh dầu. Mà cao quá cũng khiến cho dầu bị biến đổi về mặt tính chất hóa học.
Bước 3: Cho lần lượt hạt hướng dương bóc vỏ vào máy ép dầu.
Bước 4: Dầu hướng dương sau khi ép đem bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc bình inox 304 bảo quản. 

Tham khảo giá từ trên nhiều trang thương mại điện từ và các shop, giá 250ml dầu hướng dương nguyên chất giao động trên dưới 330.000 đồng. Không chỉ dùng để chế biến món ăn mà nó còn có công dụng trong việc làm đẹp, giữ ẩm da, giảm mụn, giảm tình trạng rụng tóc, da khô, nứt nẻ, lão hóa… 

Bắt đầu với công việc kinh doanh dầu thực vật nguyên chất tự ép sạch tại nhà hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu đáng kể cho chủ đầu tư. Hy vọng quy trình sản xuất dầu hướng dương trên đây sẽ giúp bạn làm được điều này.