Thời gian vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam bao lâu?

Sự phát triển giao thương 2 nước kéo theo mạng lưới vận tải phát triển, rất nhiều công ty vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam ra đời đáp ứng nhu cầu này. Vậy thời gian vận chuyển đường bộ Trung Quốc sẽ về Việt Nam trong bao lâu? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Các hình thức vận chuyển Trung Quốc Việt Nam thông dụng

Có nhiều khách có nhu cầu đồng nghĩa các công ty dịch vụ cũng phát triển theo. Chính sự phát triển này khiến cho nhiều khi người dùng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Lạc trong mê cung vô vàn báo giá và cam kết nhưng khi sử dụng thật sự thì rất có thể gặp vấn đề như: độn chi phí, thời gian vận chuyển lâu quá hẹn, hàng bị hỏng hóc,…

Tuy nhiên vì nhu cầu sử dụng vận chuyển Trung Việt lớn nên vẫn rất nhiều người sử dụng qua công ty trung gian bởi những tiện lợi như tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế rủi ro khi vận chuyển hàng, dịch vụ đa dạng đáp ứng tối đa mua hàng Trung Quốc.

Các hình thức vận chuyển Trung Việt chủ yếu thường có đường bộ bằng ô tô, xe container, đường biển, đường hàng không và có thêm đường bộ vận chuyển line TMĐT riêng- vận chuyển nhanh. Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhập hàng số lượng lớn hiện nay để tiết kiệm chi phí thường dùng vận chuyển đường bộ Trung Quốc- Việt Nam tiểu ngạch với mức chi phí rẻ hơn.

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh làm ảnh hưởng đến tình hình giao thương hàng hoá Trung- Việt nên hàng về sẽ chậm hơn. Giải pháp  vận chuyển với lượng hàng nhỏ dưới 10kg/ kiện là vận chuyển bằng đường line TMĐT nhanh, chi phí hợp lý. Nhược điểm của đường vận chuyển này là số lượng hàng bị giới hạn, không nhập được số lượng lớn và phải có giấy tờ nguồn gốc hàng hoá sản phẩm đầy đủ.

Thời gian vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam bao lâu?

Thời gian vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam thường bao lâu?

Thông thường thời gian hàng về Việt Nam từ khi khách đặt cọc đặt hàng sẽ trong vòng 7-10 ngày hoặc 10-15 ngày sẽ được kho thông báo cho khách trước khi đặt hàng để khách nắm rõ tình hình vận chuyển hiện tại. Ở các công ty vận chuyển Trung Việt uy tín các thông tin về hàng hoá cũng như lộ trình, tình hình vận chuyển được công khai thông báo cho khách nắm rõ để không có thắc mắc nhiều về quá trình vận chuyển.

Do tình hình dịch bệnh năm nay phức tạp đường vận chuyển tiểu ngạch gặp nhiều khó khăn thời gian hàng về có thề lên tới 2-3 tuần rất chậm. Nhưng nếu bạn chỉ mua món hàng nhỏ thì hãy chuyển sang đường line vì đường này vẫn hoạt động bình thường- là tuyến vận chuyển nhanh ưu tiên được đi nên sẽ không bị chậm hàng. Nếu mua số lượng ít thì hãy cân nhắc còn số lượng lớn thì nên nhờ công ty tư vấn chi tiết vận chuyển sao cho kịp hàng kinh doanh.

Bạn là người chuyên mua hàng, order hàng Trung Quốc đang đi tìm kiếm công ty vận chuyển uy tín thì đừng bỏ qua khotrungviet- công ty vận chuyển Trung Việt uy tín hàng đầu Việt Nam nhé.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam tại khotrungviet

Dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam tại khotrungviet

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh vận chuyển 2 chiều Trung Việt, khotrungviet đủ tự tin tư vấn cho khách hàng mạng lưới vận chuyển rộng và nhanh chóng hàng đầu hiện nay. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cần hàng gấp có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm giúp khách vận chuyển, tìm nguồn hàng sẵn sàng giúp bạn vận chuyển 2 chiều Trung Việt nhanh chóng. Trên đây là những thông tin về thời gian vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *