Thay màn hình iPhone X có bị mất chống nước không?

Thay màn hình iPhone X có bị mất chống nước không? là điều mà khách hàng lo ngại và đắn đo khi muốn thay màn hình iPhone X. Hiện tại đang có rất nhiều cần có câu trả lời chính xác, thông qua bài viết này Thuận Phát Mobile sẽ giải đáp cho quý khách hàng như sau:

Thay màn hình iPhone X không ảnh hưởng đến khả năng kháng nước của điện thoại. Vì đây là chiếc điện thoại có tính chống nước tốt nhất hiện nay, do đó khách hàng không cần phải lo lắng khi thay màn hình.

Mời khách hàng xem giá dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Ngoài ra, để biết thêm chi phí thay màn hình cho các dòng iPhone, bạn có thể xem tại: Thay màn hình iPhone.

 

Mặc dù được giới công nghệ đánh giá điện thoại iPhone X là chiếc điện thoại có tính chống nước siêu bền nhưng không phải tất cả các bộ phận và linh kiện bên trong điện thoại đều có tính chống nước, nghĩa là lớp keo chống nước bên ngoài chỉ có chức năng ngăn không cho nước hoặc các chất lỏng có thể tiếp xúc, tràn vào bên trong linh kiện của điện thoại. Nhưng theo thực tế cho thấy, tuổi thọ của chiếc điện thoại nào cũng vậy, cũng đều không đảm bảo được khả năng hoạt động tốt mãi mãi. Vì chắc chắn mỗi lần khi thay linh kiện bên trong điện thoại thì khả năng chống nước của các linh kiện bên trong điện thoại đều không được đảm bảo tốt nhất. 

Những điều trên chứng minh được một điều rằng không có thiết bị linh kiện điện tử nào có khả năng chống nước là tuyệt dối, nó chỉ hỗ trợ được một phần để ngăn cản sự tiếp xúc với nước và chất lỏng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậ, người dùng cần cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng, tránh để điện thoại tiếp xúc với nước hoặc để ngâm nước quá lâu. Nếu người dùng thường xuyên tác động vào các mối nối trên điện thoại iPhone X sẽ làm ảnh hưởng đến keo chống nước dẫn đến nhanh chóng làm mất đi khả năng chống nước của điện thoại.

Nếu quý khách vô tình đưa điện thoại đến những cửa hàng hoặc cơ sở nhỏ lẻ để thay màn hình iphone cơ sở nhỏ lẻ để thay màn hình iphone X, thường những nơi này không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, kỹ thuật viên tay nghề không đảm bảo sẽ khiến cho những lỗi phát sinh có thể xảy ra khi thay màn hình iphone X., kỹ thuật viên tay nghề không đảm bảo sẽ khiến cho những lỗi phát sinh có thể xảy ra khi thay màn hình iphone X. Để an tâm thì quý khách hàng hãy đem máy đến hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ khắc phục.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone X tại quận Tân Phú TPHCM

Thay màn hình iPhone X uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *