Công nghệ

Cách khắc phục nhanh khi Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy

Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy thì đa phần người dùng sẽ chọn cách lờ đi và tiếp tục sử dụng điện thoại vì căn bản và vài vết trầy không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của màn hình. Tuy nhiên, mặt kính bị trầy thì sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại rất nhiều, cho nên nếu có thể, bạn nên đem máy đi thay mặt kính mới sẽ tốt hơn, vừa đảm bảo diện mạo hoàn mỹ cho máy vừa bảo vệ an toàn tốt cho màn hình điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng thì không thể không nhắc đến cái tên vô cùng nổi tiếng là Thuận Phát Mobile. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, đây được xem là một trong những Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu có nhu cầu nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn trực tuyến, kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Lỗi trầy mặt kính điện thoại thường sẽ do các nguyên nhân sau gây ra:

  • Mặt kính bị trầy do bị va quẹt, ma sát với các đồ vật có bề mặt tiếp xúc bên ngoài sắc nhọn như dao, kéo, góc cạnh bàn ghế hoặc người dùng để điện thoại trong túi xách chung với chìa khóa, dụng cụ làm đẹp bằng kim loại.
  • Người dùng đang cầm điện thoại trên tay để sử dụng nhưng vô tình đánh rơi máy xuống đất, khiến cho mặt kính bị va đập, trầy nứt.
  • Người dùng đưa điện thoại cho con sử dụng, trẻ em còn nhỏ, chưa có nhận thức rõ trong việc phải giữ gìn các đồ vật dễ vỡ nên khi các bé dùng điện thoại có thể ném máy, lấy viết ghi, vẽ bậy lên mặt kính, hoặc dùng đồ chơi đập vào mặt kính khiến mặt kính bị trầy.

Mặt kính điện thoại chỉ bị trầy thì chưa đủ nghiêm trọng để phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên các vết trầy sẽ làm giảm độ cứng, độ bền của mặt kính, dẫn đến mặt kính sẽ dễ bị vỡ hơn trong tương lai nếu tiếp tục có va đập xảy ra trên điện thoại.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại của Thuận Phát Mobile vì tại đây toàn bộ nguồn linh kiện đều được đảm bảo chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ đáng tin cậy.

Xem thêm:

MẸO sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị bể mặt kính

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị loang màu

Related posts

Hướng dẫn bạn cách sử dụng smart tv samsung

Nguyễn Đan Thanh

Kết cấu của một chiếc ghế sofa phòng khách

Nguyễn Đan Thanh

Sofa phòng khách cao cấp Luxury của Christopher Guy

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment