Tin tức

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua khóa cửa tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mặt hàng khóa cửa khác nhau khiến cho nhiều khách hàng phân vân trong quá trình chọn mua vì không biết đâu là loại khóa tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm “xương máu” để có thể chọn mua được khóa cửa đạt chất lượng tốt nhất. 

Chọn mua loại khóa phù hợp với cánh cửa của nhà mình

Hiện nay, có rất nhiều loại khóa cửa với các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa thì bạn nên chọn loại khóa có chức năng bấm phím khóa ở bên ngoài và có chìa khóa ở bên trong khi có người ở trong nhà.

Bạn nên ưu tiên chọn mua những lọi khóa cửa có chức năng khóa ở bên ngoài và bên trong

Ưu điểm của loại khóa này đó chính là nếu bạn ra ngoài và không may không mang theo chìa khóa hoặc vô tình đánh rơi thì vẫn có thể mở cửa để vào nhà. Lời khuyên khi sử dụng loại khóa này đó chính là nên tự khóa bằng chìa ở bên trong trước khi đi ngủ để phòng tránh trộm.

Đó là đối với khóa cho cửa ra vào, còn đối với cửa ban công thì bạn nên lựa chọn những loại khóa mà chỉ khóa ở bên trong và không có khóa ở bên ngoài, vì như vậy sẽ tránh được nguy hiểm đối với trường hợp trộm cắp đi từ ngoài vào. Đối với cửa ban công thì cách tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng cửa kính mà nên sử dụng cửa gỗ hoặc dùng rèm che lại (nếu là cửa kính) để tránh sự chú ý của kẻ trộm.

Ưu tiên sử dụng khóa điện tử

Khóa điện tử ra đời đã trở thành ưu tiêu hàng đầu của nhiều khách hàng bởi tính bảo vệ của loại khóa này được xếp vào hàng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, khóa điện tử sẽ giúp cho khách hàng có được sự tiện lợi, bảo mật cao mà cách thực hiện mở khóa lại vô cùng đơn giản.

Đối với khóa điện tử, khách hàng sẽ loại bỏ được lo ngại về việc ai đó sẽ sao chép chìa khóa của mình nhằm phục vụ cho mục đích trộm cắp. Trong trường hợp có dấu hiệu cạy cửa hoặc phá khóa thì sẽ chuông báo cho khách hàng được biết.

Khóa điện tử có tính năng bảo mật cao và dễ dàng sử dụng

Chính những ưu điểm vượt trội nên khóa điện tử có mức giá khá cao trên thị trường hiện nay, vì vậy vẫn chưa được phổ biến và chỉ có thể phục vụ được một số đối tượng khách hàng nhất định.

Chọn mua khóa tại địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm cuối cùng để mua được một khóa cửa tốt nhất đó chính là bạn phải tìm được địa chỉ bán khóa uy tín, đảm bảo chất lượng.

Khách hàng nên ưu tiên những địa chỉ bán khóa có chế độ bảo hành dài hạn cũng như dịch vụ lắp đặt, sửa chữa đi kèm trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp cho khóa cửa nhà bạn luôn được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố HCM có rất nhiều cơ sở bán khóa và sửa khóa tại nhà với đội ngũ thợ khóa chuyên nghiệp như thợ sửa khóa tại nhà tphcm, tân phú, bình thạnh… và tất cả các địa điểm khác. Chính vì vậy, khách hàng có thể tìm mua được một khóa cửa có chất lượng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu có hư hỏng gì thì khách hàng có thể liên hệ để được sửa chữa một cách nhanh chóng.

Nên chọn mua khóa ở những địa chỉ có bảo hành

Trên đây là 3 kinh nghiệm vô cùng hữu ích đối với việc chọn mua khóa cửa, các quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhằm giúp cho mình có thể chọn mua được một loại khóa tốt nhất, giúp bảo vệ cuộc sống của bản thân và gia đình.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Nên chọn loa nào lắp âm trần chất lượng, uy tín

Doanh nghiệp cần làm gì nếu muốn cho thuê lại lao động?

Khóa thông minh: https://electronicsdiscovery.net/best-smart-locks/

Camera Chuông Cửa An Ninh Tốt Nhất: https://homekitreviews.org/best-security-doorbell-camera/

Related posts

Tác dụng của dứa và những vấn đề cần lưu ý khi ăn dứa

Nguyễn Đan Thanh

Tất tần tật về Switch Cisco 9300 cho bạn cần

Nguyễn Đan Thanh

Tìm hiểu về con lăn băng tải

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment