Công nghệ

Intech Energy là công ty gì

Intech Energy là công ty gì? Intech Energy là tổng thầu EPC uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, 8000 hệ thống điện mặt trời, 38 đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị cũng như giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Intech Energy mang đến các giải pháp, kiến tạo năng lượng xanh phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế và ngân sách của các gia đình, tổ chức.

Intech Energy là công ty gì?  

Intech Energy là tổng thầu EPC uy tín đã triển khai hàng nghìn dự án, hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp giải pháp thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại các gia đình, công ty, tổ chức và các dự án nhà máy ĐMT công suất lớn. Intech Energy là đối tác hỗ trợ tư vấn, đối tác hợp tác triển khai các dự án ĐMT trên toàn quốc. 

Intech Energy là tổng thầu EPC uy tín 

Intech Energy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trời, với hơn 8000 hệ thống ĐMT được triển khai. Nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng, Intech Energy hiện đang có hệ thống đại lý chuyên nghiệp với hơn 38 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, 4 chí nhánh đại diện. Khách hàng lựa chọn Intech Energy sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu, ngân sách và điều kiện lắp đặt. 

Intech Energy mang đến đa dạng các giải pháp

Intech Energy là công ty gì? Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Intech Energy đã triển khai hơn 8000 dự án trên toàn quốc. Intech Energy cung cấp hệ thống điện mặt trời dành cho các gia đình, doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến các giải pháp lắp đặt chính bao gồm: 

 Intech Energy mang đến đa dạng các giải pháp

Điện mặt trời áp mái

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái của Intech Energy giúp các hộ gia đình tận dụng phần diện tích của mái nhà để tạo ra nguồn điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tiết kiệm chi phí tiền điện.

Điện mặt trời mặt đất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các dự án ĐMT, Intech Energy đã xây dựng được quy trình thực thi lắp đặt một hệ thống điện mặt trời mặt đất nhanh gọn và đạt hiệu suất cao.

Intech Energy mang đến đa dạng các giải pháp lắp đặt ĐMT

Điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (nối lưới) là hệ thống hoạt động kết hợp giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới quốc gia nhằm đáp ứng đủ điện năng cho gia đình và doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Tương tự như hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, tuy nhiên hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được thiết kế thêm một hệ thống lưu trữ năng lượng cung cấp cho tải ưu tiên để khi mất điện lưới.

Điện mặt trời nổi

Hệ thống năng lượng điện mặt trời nổi là tập hợp các tấm pin năng lượng mặt trời nổi trên mặt nước. Hệ thống điện mặt trời nổi được đặt trên một cấu trúc có thể giữ những tấm pin mặt trời nổi lên mặt nước.

 Intech Energy là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt 

Intech Energy hân hạnh mang đến các giải pháp thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời tại các gia đình, đơn vị, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn Intech Energy cam kết mang đến các công trình chất lượng, độ bền cao, bảo hành dài hạn đến quý khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu, ngân sách và điều kiện tự nhiên mà Intech Energy sẽ đề ra các giải pháp, mô hình, quy mô hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất với khách hàng. 

Lời kết:

Intech Energy là công ty gì? Intech Energy là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Intech Energy hân hạnh được hợp tác, đồng hành mang đến các giải pháp tối ưu nhất đến công trình, doanh nghiệp của bạn. 

Xem thêm:

  1. Intech Energy là công ty gì
  2. Intech Energy có uy tín không
  3. Chuyển nhượng dự án điện năng lượng mặt trời

Related posts

Hóa đơn tự in có cần đóng dấu không?

Nguyễn Đan Thanh

Nên chọn loa nào lắp âm trần chất lượng, uy tín

Nguyễn Đan Thanh

Gợi ý 5 loại màn hình máy tính siêu nét

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment