Công nghệ

Intech Energy có uy tín không

Intech Energy có uy tín không? Intech Energy là tổng thầu EPC chuyên thiết kế, thi công, triển khai lắp đặt hàng nghìn dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Intech Energy là nhà đầu tư, hỗ trợ đầu tư các dự án ĐMT uy tín được đông đảo đối tác tin tưởng lựa chọn, hợp tác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công ĐMT, Intech Energy là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình, công ty, đơn vị, dự án. 

Các dịch vụ/sản phẩm nổi bật của Intech Energy

Intech Energy có uy tín không? Không phải ngẫu nhiên mà Intech Energy trở thành tổng thầu EPC được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, mức giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn,… chính là điểm mạnh giúp Intech Energy thu hút và giữ chân khách hàng. Intech Energy hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nổi bật như: 

Các dịch vụ/sản phẩm nổi bật của Intech Energy

Sản phẩm nổi bật

 • Tấm pin mặt trời

 • Biến tần hòa lưới

 • Bộ điều khiển sạc

 • Phụ kiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Giải pháp lắp đặt

Intech Energy cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp và hộ gia đình.

Intech Energy cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

 • Điện mặt trời áp mái: Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái của Intech Energy giúp các hộ gia đình tận dụng phần diện tích của mái nhà để tạo ra nguồn điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tiết kiệm chi phí tiền điện.

 • Điện mặt trời mặt đất: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các dự án ĐMT, Intech Energy đã xây dựng được quy trình thực thi lắp đặt một hệ thống điện mặt trời mặt đất nhanh gọn và đạt hiệu suất cao.

 • Điện mặt trời hòa lưới: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (nối lưới) là hệ thống hoạt động kết hợp giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới quốc gia nhằm đáp ứng đủ điện năng cho gia đình và doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

 • Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: Tương tự như hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, tuy nhiên hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được thiết kế thêm một hệ thống lưu trữ năng lượng cung cấp cho tải ưu tiên để khi mất điện lưới.

 • Điện mặt trời nổi: Hệ thống năng lượng điện mặt trời nổi là tập hợp các tấm pin năng lượng mặt trời nổi trên mặt nước. Hệ thống điện mặt trời nổi được đặt trên một cấu trúc có thể giữ những tấm pin mặt trời nổi lên mặt nước.

Intech Energy cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

Intech Energy có uy tín không?

Intech Energy là tổng thầu EPC chuyên thiết kế, thi công, triển khai lắp đặt hàng nghìn dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Trong hơn 10 năm hoạt động Intech Energy trở thành đối tác hỗ trợ đầu tư và hợp tác đầu tư các dự án ĐMT uy tín được hàng nghìn khách hàng và đối tác tin tưởng, lựa chọn. Intech Energy mang đến các giải pháp kiến tạo ngành công nghiệp năng lượng xanh tại Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của các gia đình, công ty, đơn vị. 

Intech Energy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt hệ thống ĐMT

Tính đến thời điểm hiện tại Intech Energy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thiết kế thi công lắp đặt hệ thống ĐMT. Đơn vị có 4 chi nhánh trên toàn quốc, mang đến nhiều tiện ích, thuận lợi cho khách hàng, đối tác. Intech Energy có hơn 38 đại lý ủy quyền cung cấp các thiết bị hệ thống ĐMT trên toàn quốc, mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng đến khách hàng. Intech Energy đã lắp đặt hơn 8000 hệ thống điện mặt trời, mang đến nguồn năng lượng sạch cho người Việt.

Lời kết: 

Intech Energy có uy tín không? Intech Energy là tổng thầu EPC uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn Intech Energy khách hàng, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo chất lượng hệ thống, dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cả phải chăng, chăm sóc tối ưu. 

Xem thêm:

 1. Intech Energy là công ty gì
 2. Intech Energy có uy tín không
 3. Chuyển nhượng dự án điện năng lượng mặt trời

Related posts

Thủ tục, bổ sung thay đổi ngành nghề kinh doanh

Nguyễn Đan Thanh

Kết cấu của một chiếc ghế sofa phòng khách

Nguyễn Đan Thanh

Quy trình tuyển dụng nhân sự cấp cao

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment