Tin tức

Đồng hồ Casio chính hãng có những dấu hiệu nhận biết nào?

Đồng hồ Casio chính hãng có những dấu hiệu nhận biết nào?

Tuy là một thương hiệu phổ biến trên thị trường song không phải khách hàng nào cũng biết cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng với các loại đồng hồ Casio giả, nhái, xách tay… Sau đây, hãy cùng nằm lòng những cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng đơn giản nhất để không bị đánh lừa bởi những cơ sở bán hàng giả tinh vi nhé!

Dựa vào giá bán trên thị trường

Casio là một thương hiệu đồng hồ bình dân, nhưng không có nghĩa là đồng hồ Casio chính hãng sẽ có giá rẻ chỉ từ vài trăm đến vài triệu. Các phân khúc giá đồng hồ Casio khá đang dạng, từ dưới 1 triệu đến hàng chục triệu. Song có những quy tắc mà bạn phải nhớ về giá Casio như sau:

Đồng hồ G-Shock giá thấp nhất là 1,8 triệu đồng, và đồng hồ Baby-G giá thấp nhất 2 triệu đồng. Sẽ không có chuyện những chiếc G-Shock chính hãng lại được rao bán với giá chỉ vài trăm ngàn, trừ khi chúng là hàng giả, hàng nhái. Còn hàng cũ thấp nhất cũng phải từ 700 – 1 triệu, tùy theo giá trên thị trường.

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ nhất là 1,8 triệu.– Đồng hồ Edifice và Sheen có giá thấp nhất không dưới 2 triệu đồng. Số lượng model có mức giá này cũng không phổ biến. Casio cũng định hướng cho hai dòng đồng hồ này hướng vào đối tượng nam nữ văn phòng, doanh nhân… nên giá từ 3 – 10 triệu là phổ biến.

Đồng hồ Casio chính hãng giá rẻ đa phần thuộc dòng General. Những thiết kế cơ bản dây da và dây kim loại sẽ có giá từ 700 – 3 triệu. Những mẫu đồng hồ dây nhựa rẻ hơn, 300 – 500 nghìn cũng có thể mua được. Riêng mẫu đồng hồ Casio rẻ nhất đến thời điểm hiện tại là đồng hồ điện tử Casio F.

– Giá đồng hồ bán trên thị trường không được chênh lệch hơn 20% so với giá niêm yết của đại điện phân phối Casio. Cách kiểm tra giá đồng hồ chuẩn nhất là truy cập website của Casio Anh Khuê: www.casio.anhkhue.com. Nếu nơi nào bán giá quá rẻ thì khách hàng cần cảnh giác.

Dựa vào tem chống giả

Tại Việt Nam, chỉ cần là đồng hồ Casio chính hãng thì sẽ có tem vàng chống giả được dán phía sau nắp lưng. Đây là một cách để đầy lùi nạn làm giả đồng hồ Casio trên thị trường Việt Nam do nhà phân phối Casio là Anh Khuê Sài Gòn đưa ra. Bằng cách này, khách hàng sẽ nhận biết dễ dàng đồng hồ mình mua có phải là hàng chính hãng hay không.

Tem vàng Casio Anh Khuê được dán sau nắp lưng đồng hồ.

Tem vàng Casio Anh Khuê được dán sau nắp lưng đồng hồ.

Tem vàng của Casio Anh Khuê được sản xuất khá đặc biệt, không thể bắt chước. Tem có hiệu ứng lấp lánh 7 màu, khi nghiêng qua các hướng sẽ có các ký tự khác nhau được in chìm trên tem. Các ký tự này bao gồm “AK”, “tem chống giả”, “Japan”. Nếu khách hàng thấy loại tem vào trông sơ sài, không có các ký tự này hay có chữ Casio rất nổi bật thì đó là tem giả.

Dựa vào phụ kiện và phiếu bảo hành

Mỗi một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng sẽ có các phụ kiện đi kèm như hộp đựng, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành… Hiện tại, 4 dòng sản phẩm chính của Casio là G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen sẽ có hộp đựng thiết kế riêng biệt với logo thương hiệu. Hộp đựng G-Shock và Baby-G là hộp thiếc. Trong khi đó Edifice và Sheeen được làm bằng giấy cứng rất tỉ mỉ và sang chảnh.

Bao bì cũng là cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng.

Phiếu bảo hành dành cho khách hàng mua đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam do Anh Khuê Sài Gòn phát hành. Chính vì thế, trên phiếu bảo hành phải có thông tin Anh Khuê Sài Gòn và địa chỉ trung tâm bảo hành. Riêng đồng hồ G-Shock sẽ có thêm một phiếu bảo hành quốc tế. Khách hàng chú ý đến thời gian bảo hành, dấu mộc của đại lý, thông tin sản phẩm… để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng. Vì với đồng hồ Casio giả, chế độ bảo hành và các loại phụ kiện đi kèm như bao bì sẽ không được chú trọng.

Chỉ với 3 cách đơn giản trên, khách hàng đã có thể nhận biết được đâu là đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam rồi đấy. Hãy lưu lại và áp dụng khi mua hàng nhé!

Xem thêm:

https://blogchiasekienthuc.net/top-nhung-dong-xe-honda-2019-ban-khong-nen-bo-lo/

https://blogchiasekienthuc.net/tips-mua-dong-ho-casio-nu-day-da-chuan-nhat-co-the-ban-chua-biet/

Related posts

Cách tăng chất nhờn khi quan hệ kích thích ham muốn ở phụ nữ

Nguyễn Đan Thanh

Có mấy loại đất và các mục đích sử dụng

Nguyễn Đan Thanh

Phương pháp thi công chống thấm ngược tường nhà hiệu quả

Nguyễn Đan Thanh

Leave a Comment