Công văn 3200/TCT-KK về thông báo phát hành hóa đơn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh khác tỉnh, Tổng cục Thuế đã ra công văn 3200/TCT-KK hướng dẫn việc đăng ký thuế, kê khai, nộp thuế và thông báo phát hành hóa đơn. Cùng tìm hiểu về quy định thông báo phát hành hóa đơn trong công văn 3200/TCT-KK trong bài viết dưới đây.

Về thông báo phát hành hóa đơn, công văn 3200/TCT-KK quy định: Đơn vị chủ quản của địa điểm kinh doanh sử dụng chung mẫu hóa đơn của đơn vị chủ quản cho từng địa điểm kinh doanh, gửi Thông báo phát hành hóa đơn của từng địa điểm kinh doanh cho cơ quan thuế được phân công quản lý thuế địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh quy định về thông báo phát hành hóa đơn, công văn 3200/TCT-KK cũng đã quy định cụ thẻ về việc phân công cơ quan quản lý, đăng ký thuế, kê khai và nộp thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh khác tỉnh với đơn vị chủ quản.

Như vậy, nếu doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh khác tỉnh sẽ được thông báo phát hành hóa đơn và việc thông báo phát hành hóa đơn sẽ theo quy định tại công văn 3200/TCT-KK.
Theo quy định tại Nghị định 119/2018 và Thông tư 68/2019 thì, từ ngày 01 tháng 11 năm 2020 các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử.

công văn 3200

Như vậy, 100% doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hộ, cá nhân kinh doanh vẫn bắt buộc triển khai hóa đơn điện tử theo lộ trình đã được quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP hạn cuối 01/11/2020.

Đồng thời, một số tỉnh thành lớn trên cả nước sẽ phải gấp rút thực hiện chuyển đổi sang hóa đơn điện tử theo Nghị quyết 01/NQ-CP: hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trong năm 2019.

Do đó, các doanh nghiệp cần nắm rõ các quy định mới nhất về việc thông báo phát hành hóa đơn để có thể triển khai và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Công văn 3200/TCT-KK được ban hành, được xem là bước ngoặt lớn trong việc củng cố các quy định pháp luật đối với việc quản lý các doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh khác tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh thực tiễn của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm sát sao đến những đòi hỏi, nhu cầu thực tiễn trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công văn 3200/TCT-KK ra đời cũng tạo cơ sở pháp lý vững chắc giúp các cơ quan thuế quản lý tốt việc thực hiện nghĩa vụ về thuế của các doanh nghiệp, tránh việc thất thoát nguồn thu cho các tỉnh thành, nơi có địa điểm kinh doanh khác tỉnh của doanh nghiệp thành lập.

https://blogchiasekienthuc.net/

https://blogchiasekienthuc.net/chuyen-du-lieu-hddt-den-cqt-theo-thong-tu-68-2019-tt-btc/

Thay màn hình iPhone X có bị mất chống nước không?

Thay màn hình iPhone X có bị mất chống nước không? là điều mà khách hàng lo ngại và đắn đo khi muốn thay màn hình iPhone X. Hiện tại đang có rất nhiều cần có câu trả lời chính xác, thông qua bài viết này Thuận Phát Mobile sẽ giải đáp cho quý khách hàng như sau:

Thay màn hình iPhone X không ảnh hưởng đến khả năng kháng nước của điện thoại. Vì đây là chiếc điện thoại có tính chống nước tốt nhất hiện nay, do đó khách hàng không cần phải lo lắng khi thay màn hình.

Mời khách hàng xem giá dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Ngoài ra, để biết thêm chi phí thay màn hình cho các dòng iPhone, bạn có thể xem tại: Thay màn hình iPhone.

 

Mặc dù được giới công nghệ đánh giá điện thoại iPhone X là chiếc điện thoại có tính chống nước siêu bền nhưng không phải tất cả các bộ phận và linh kiện bên trong điện thoại đều có tính chống nước, nghĩa là lớp keo chống nước bên ngoài chỉ có chức năng ngăn không cho nước hoặc các chất lỏng có thể tiếp xúc, tràn vào bên trong linh kiện của điện thoại. Nhưng theo thực tế cho thấy, tuổi thọ của chiếc điện thoại nào cũng vậy, cũng đều không đảm bảo được khả năng hoạt động tốt mãi mãi. Vì chắc chắn mỗi lần khi thay linh kiện bên trong điện thoại thì khả năng chống nước của các linh kiện bên trong điện thoại đều không được đảm bảo tốt nhất. 

Những điều trên chứng minh được một điều rằng không có thiết bị linh kiện điện tử nào có khả năng chống nước là tuyệt dối, nó chỉ hỗ trợ được một phần để ngăn cản sự tiếp xúc với nước và chất lỏng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậ, người dùng cần cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng, tránh để điện thoại tiếp xúc với nước hoặc để ngâm nước quá lâu. Nếu người dùng thường xuyên tác động vào các mối nối trên điện thoại iPhone X sẽ làm ảnh hưởng đến keo chống nước dẫn đến nhanh chóng làm mất đi khả năng chống nước của điện thoại.

Nếu quý khách vô tình đưa điện thoại đến những cửa hàng hoặc cơ sở nhỏ lẻ để thay màn hình iphone cơ sở nhỏ lẻ để thay màn hình iphone X, thường những nơi này không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, kỹ thuật viên tay nghề không đảm bảo sẽ khiến cho những lỗi phát sinh có thể xảy ra khi thay màn hình iphone X., kỹ thuật viên tay nghề không đảm bảo sẽ khiến cho những lỗi phát sinh có thể xảy ra khi thay màn hình iphone X. Để an tâm thì quý khách hàng hãy đem máy đến hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ khắc phục.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone X tại quận Tân Phú TPHCM

Thay màn hình iPhone X uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

 

Tất tần tật về Switch Cisco 9300 cho bạn cần

Có phải bạn đang thắc mắc về Switch Cisco 9300 là gì? Có phải bạn đang không biết rõ thông tin về Cisco 9300 để mua về sử dụng?,… Những thắc mắc ấy, những đắn đo ấy rồi sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua bài viết bên dưới đây. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ đến cho bạn về những tính năng, đặc điểm của Switch Cisco 9300 cho bạn tham khảo nhé.

Những ưu điểm không thể ngờ của Switch Cisco 9300 là gì?

Hơn ai hết Catalyst 9300L luôn mang bên mình những ưu điểm mà chúng ta không thể nào ngờ tới được, Catalyst 9300L trang bị bên mình rất tốt, rất nhiều những tính năng và ưu điểm vượt trội khiến bao người phải trầm trồ, một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến hiện nay đó chính là:

Tất tần tật về Switch Cisco 9300 cho bạn cần

Core Switch Cisco 9300-L cho phép hàng chục thậm chí là cho rất nhiều kết nối với nhau mà chúng không hề ảnh hưởng gì đến tuổi đời hay là quá trình hoạt động của thiết bị.

– Switch Cisco 9300 còn có thể lưu giữ được lượng truy cập giữa hai thiết bị nhưng không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác khi đang ở trong tình trạng sử dụng cùng một mạng.

– Ngoài ra Switch Cisco 9300 cho phép người dùng theo dõi việc sử dụng của mình để tiện lợi hơn.

– Có rất nhiều mô đun, chúng ta có thể cắm tùy ý thích, tùy nhu cầu của chúng ta. Chúng ta có thể chủ động và làm công việc của mình một cách tự do mà không cần nhờ đến bộ phận kỹ thuật mà mất thời gian.

Switch Cisco 9300 luôn phát huy những ưu điểm của mình mỗi ngày, luôn mong mang đến cho mọi người giá trị đích thực nhất có thể. Không chỉ là một thiết bị tốt, không chỉ là một thiết bị đẹp gọn nhẹ tiện lợi mà Switch Cisco 9300 còn có giá thành khá ổn, tạo điều kiện đến cho tất cả mọi khách hàng.

Nên mua sản phẩm chuyển mạch Switch Cisco 9300 ở đâu?

Nên mua sản phẩm chuyển mạch Switch Cisco 9300 ở đâu bây giờ? Mua Switch Cisco 9300 ở đâu để an toàn và đảm bảo chất lượng tốt? Thật ra vấn đề mua được một Switch Cisco 9300 không quan trọng nhưng điều quan trọng nhất là phải tìm kiếm nơi nào tốt để mua, phải tìm kiếm nơi nào thật sự uy tín để mua sản phẩm về sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Tất tần tật về Switch Cisco 9300 cho bạn cần

Chúng ta có thể lên mạng và tham khảo Switch Cisco 9300 nhiều hơn, ở những trang web có đăng bán Switch Cisco 9300 nhưng nếu như muốn mua Switch Cisco 9300 thì hãy đến cửa hàng chính thức, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn và bạn sẽ lựa chọn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm hơn trước khi chọn mua.

Xem thêm thiết bị Module quang Cisco nếu bạn cần tìm nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://khoit.net/switch-cisco-9300-mot-trong-nhung-trang-thiet-bi-hien-dai-hien-nay/

https://gomvietnam.org/uu-diem-cua-san-pham-switch-cisco-3650/

https://gvietzone.com/cac-he-thong-mang-su-dung-san-pham-switch-cisco-3650/

Kết cấu của một chiếc ghế sofa phòng khách

Ghế sofa đã trở thành một đồ nội thất thiết yếu cho mọi nhà ngày nay. Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của gia đình, ta cần phải cẩn thận chọn ghế sofa đảm bảo an toàn cho phòng khách. Đặc biệt là ở nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người già. Tránh các mầm bệnh liên quan đến dị ứng, mẩn ngứa ngoài da. Khi mua ghế sofa, bạn nên tìm hiểu qua về ghế sofa, các chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của ghế sofa. Cùng nhau đi tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của ghế sofa.

1. Kết cấu của ghế sofa

Kết cấu của ghế sofa phòng khách

 • Khung gỗ: Gỗ là vật phẩm không thể thiếu khi sử dụng ghế sofa, phổ biến nhiều là gỗ tếch, gỗ thông, gỗ cao su, bởi nếu là gỗ chuẩn thì có giá không phải rẻ nhưng có có chất lượng cực kỳ tốt, có tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm.
 • Khung sắt: Hiện nay, khung gỗ sắt cũng được phổ biến không kém khung gỗ bởi nó nhẹ hơn khung gỗ. Khung gỗ sắt thường được sử dụng cho những loại ghế sofa đơn, đôn sofa, hay những loại ghế sofa cafe, ghế sofa cổ điển, ghế ăn…

2. Kích thước sofa

Kết cấu của ghế sofa phòng khách

Trước khi mua ghế sofa, bạn nên đánh giá kích thước của ghế sofa trước khi mua để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khoảng cách giữa cửa và lối đi nên tối thiểu 1,5 mét. 

 • Chiều rộng: Chiều rộng ghế tối ưu là khoảng 60 – 75 cm. Khi ngồi, vẫn còn ít nhất 15 cm không gian ở mỗi bên. Nếu không, ghế sẽ không thoải mái và khó chịu. 
 • Chiều dài: Phụ thuộc vào không gian diện tích của căn phòng và tùy và mong muốn của từng khách hàng, thông thường chiều dài ghế rơi và từ 1,5 mét trở lên
 • Chiều cao: Chiều cao của ghế sofa khoảng 60 – 100 cm. 

3. Ghế sofa sử dụng để làm gì?

Nếu bạn muốn mua ghế sofa, bạn nên xem phòng đặt ghế sofa, chẳng hạn như phòng khách, phòng ăn, bởi vì các loại thiết kế sofa khác nhau sử dụng theo mục đích khác nhau. Sau đó phải xem ghế sofa đó dùng với mục đích gì? Và dùng cho bao nhiêu người ngồi trên ghế.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc đang làm mua làm gió trên thị trường sofa

4. Kiểm tra ghế sofa

Tất nhiên, sự thoải mái khi sử dụng là điều quan trọng nhất nếu ghế sofa của bạn rất đẹp. Nếu bạn ngồi không thấy thoải mái, không có lợi ích gì ngoài việc trang trí nhà cửa. Để xem ghế sofa có thoải mái để mua hay không, bạn nên thử ngồi hoặc nằm khi ở nhận hàng hay kiểm tra hàng tại nơi mua ghế. Chúc bạn thành công.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GHẾ SOFA

5 điều cần tránh khi mua ghế sofa

Thiết bị cisco C9200-48T-A là gì?

Hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị switch khác nhau ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của ngành công nghệ thông tin. Với sự cạnh tranh khốc liệt thì mối thiết bị, mỗi sản phẩm đều sẽ có một điểm nổi trội. Khi nhắc đến switch cisco C9200-48T-A thì người ta sẽ nghĩ ngay đến đây là một thiết bị tốt và đáng để sử dụng.

Khái niệm về cisco C9200-48T-A

Chắc chắn là có nhiều bạn chỉ nghe nhắc đến Switch Cisco nhưng lại chưa cơ cơ hội để tìm hiểu rõ về chức năng cũng như là tìm hiểu rõ hơn về sản phẩ cisco C9200-48T-A này có những công dụng gì. Thiết bị cisco C9200-48T-A là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi mạch mạng. Nó là một trong những thiết bị trong dòng sản phẩm Switch Cisco hiện nay và được khách hàng biết đến nhiều và sử dụng rất nhiều.

Thiết bị cisco C9200-48T-A là gì?v

Thiết bị cisco C9200-48T-A từ trước đến nay luôn là thiết bị dẫn đầu ở trong ngành công nghệ thông tin, với những chức năng nổi trội thì cisco C9200-48T-A luôn luôn đưa ra được nhữg giải pháp giải quyết được hết những vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Chính vì thiết bị cisco catalyst C9200-48T-A có được những tính năng nổi bật nên đây đã trở thành lí do để cisco C9200-48T-A được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Những công dụng đặc biệt mà cisco C9200-48T-A có được.

Một sản phẩm được yêu thích và được sử dụng nhiều thì chắc chắn là nó phải có được những công dụng cực kì nổi trội thì khách hàng mới yêu thích và sử dụng. Đối với cisco C9200-48T-A cũng vậy, khu mà mua switch cisco C9200-48T-A và sử dụng cisco C9200-48T-A thì bạn sẽ nhận thấy rằng thiết bị này có khá là nhiều những công dụng tuyệt vời.

Một đặc điểm của cisco C9200-48T-A không thể không nhắc đến đó chính là nó sẽ giúp bạn lưu thông được thiết bị mạng của mình. Một hệ thống mạng lớn ở trong công ty thì chắc chắn là không thể tránh được khỏi vấn đề mạng bị trục trặc hoặc gặp phải sự cố nào đó. Và nếu như bạn muốn giải quyết được những sự cố này nhanh nhất có thể thì lựa chonj cisco C9200-48T-A hoàn toàn là đúng đắn.

Thiết bị cisco C9200-48T-A là gì?

Công dụng của cisco C9200-48T-A trong vấn đề giúp cho khách hàng khai thác những thông tin quan trọng trên mạng cũng rất tốt. Chắc chắn là bạn sẽ phải mất rất nhều thời gian để khai thác thông tin cũng như là chọn lọc những thông tin đắt giá nhất để sử dụng. Nhưng đến khi bạn đã sử dụng cisco C9200-48T-A vào trong hệ thống mạng của mình thì bạn sẽ thấy rằng  thiết bị cisco C9200-48T-A giúp bạn tìm thông tin cực nhanh và cực kì hiểu quả.

Xem các loại Switch Cisco 9200 48 cổng nếu bạn muốn tìm cấu hình khác nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://chototre.com/nhung-typ-lua-chon-cisco-c9200-48t-e-chat-luong-tot/

https://dothivn.com/danh-gia-ve-chat-luong-cua-switch-cisco-c9200-48t-e/

https://sotayonline.com/thiet-bi-c9200-48t-e-co-chat-luong-tot-khong/

Hướng dẫn vệ sinh máy tính cây đúng cách

Chiếc máy tính PC có thể là một trong những thiết bị mà bạn sử dụng nhiều nhất trong ngày. Chính vì vậy, việc máy tính PC bị bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Bài viết xin hướng dẫn vệ sinh máy tính PC đúng cách để bạn có thể giữ cho các thiết bị của mình có đền bền cao nhất có thể.

Để vệ sinh máy tính PC đúng cách thì chắc hẳn là bạn cũng cần những dụng cụ vệ sinh đúng nhất. Các dụng cụ cần thiết để vệ sinh máy tính PC của bạn có thể kể đến là:

 • Một bình xịt khí nén, có thể tìm mua ở các cửa hàng tin học hoặc phụ kiện nhiếp ảnh
 • 1 lọ cồn
 • Dấm trắng
 • Nước cất
 • Khăn lau mềm
 • Tăm bông
 • Băng dính
 1. Vệ sinh máy tính PC đúng cách đầu tiên cần vệ sinh trong và ngoài thùng máy (case)

Với hệ thống quạt làm mát dày đặc và hoạt động liên tục, thùng máy case máy tính PC sẽ là nơi nhanh chóng hút đầy bụi vào các linh kiện nằm bên trong cho dù có tấm lọc bụi đi chăng nữa. Khi mà case bị bụi bám quá nhiều, nhiệt độ máy tinh của bạn sẽ tăng lên đột biến dẫn đến hiệu năng giảm sút theo thời gian. Đầu tiên hãy vệ sinh mặt ngoài của case trước. Bạn hãy tháo hết toàn bộ các tấm lọc bụi cho quạt làm mát ra, rửa sạch và phơi khô chúng. Tiếp theo dùng mảnh vải thô đã chuẩn bị lau sạch toàn bộ bề mặt bên ngoài thùng máy. Những khe nhỏ không thể luồn vào để lau được thì hãy dùng bình xịt hơi, xịt cho bụi bay sạch ra ngoài.

Tiếp sau khi vệ sinh case, bạn cần vệ sinh máy tính PC bằng cách chuyển qua vệ sinh các linh kiện nằm bên trong. Tốt nhất là bạn nên tháo hết các dây kết nối giữa các linh kiện, bao gồm cả dây nguồn. Tháo các thiết bị có thể tháo được như RAM, card màn hình và tản nhiệt của CPU ra để dễ bề lau chùi.

Bạn cần lưu ý khi vệ sinh bề mặt main board có rất nhiều linh kiện được gắn chi chít, vì thế hãy hết sức nhẹ tay. Trước hết hãy dùng bình khí nén thổi sạch qua bề mặt 1 lần, nhớ thổi kĩ các khe cắm như RAM và các khe PCI. Sau đó dùng tăm bông thấm cồn, lau sạch sẽ từ các chân tiếp xúc của RAM, khe PCI, heat sink, bề mặt main.

Khi vệ sinh card màn hình và RAM, bạn chỉ cần thổi bụi bên ngoài và dùng khăn lau sạch bề mặt là được. Nếu muốn tốt hơn, bạn có thể tháo cả tản nhiệt của VGA ra và vệ sinh nó bằng nước, sau đó trét lại keo để card có hiệu suất hoạt động như mới. Làm điều tương tự như vậy với tản nhiệt của CPU

Sau khi vệ sinh các thiết bị bên trong xong, bạn cần lắp chúng về đúng vị trí để đảm bảo vệ sinh máy tính PC đúng cách. Nếu dây nguồn chưa được gọn, bạn cũng nên bỏ chút thời gian bó lại thành từng bó cho gọn gàng, vừa tăng tính thẩm mỹ lại khoa học.

    2. Làm sạch cổng kết nối:

Do được thiết kế ở vị trí đằng sau máy tính nên các loại cổng kết nối sau một thời gian có thể gặp trục trặc do vướng bụi bẩn. Nếu bạn gặp phải những vấn đề như cổng USB không nhận thiết bị, loa bị rè… thì việc vệ sinh cổng cắm chính là bước khởi đầu tiên nên làm.

Hãy tắt máy tính đầu tiên, sau đó nếu bạn thấy có bụi hoặc rác bẩn lưu lại trong các cổng cắm, hãy lấy tăm và khều chúng ra. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là không được dùng tăm ngoáy thành vòng tròn trong các cổng giao tiếp vì chúng được cấu tạo bởi các chân cắm rất mỏng manh. Nếu bạn làm vậy thì rất dễ dẫn đến hỏng hóc ngoài ý muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bình khí nén, bóng thổi để thổi sạch bụi. Công việc cuối cùng đó là bạn hãy lấy bông ngoái tay và thấm chút cồn vào để lau sạch cổng kết nối. Hãy đợi vài giờ cho cồn bốc hơi hết hẳn rồi mới sử dụng như bình thường nhé

Do được thiết kế ở vị trí đằng sau máy tính nên các loại cổng kết nối sau một thời gian có thể gặp trục trặc do vướng bụi bẩn. Nếu bạn gặp phải những vấn đề như cổng USB không nhận thiết bị, loa bị rè… thì việc vệ sinh cổng cắm chính là bước khởi đầu tiên nên làm.

Nếu bạn thấy có bụi hoặc rác bẩn lưu lại trong các cổng cắm, hãy lấy tăm và khều chúng ra. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là không được dùng tăm ngoáy thành vòng tròn trong các cổng giao tiếp vì chúng được cấu tạo bởi các chân cắm rất mỏng manh. Nếu bạn làm vậy thì rất dễ dẫn đến hỏng hóc ngoài ý muốn

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bình khí nén, bóng thổi để thổi sạch bụi. Công việc cuối cùng đó là bạn hãy lấy bông ngoái tay và thấm chút cồn vào để lau sạch cổng kết nối. Hãy đợi vài giờ cho cồn bốc hơi hết hẳn rồi mới sử dụng như bình thường nhé

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể vệ sinh cây máy tính đúng cách, làm tăng độ bền cũng như bảo vệ máy tính không bị hỏng,chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Những lỗi bàn phím máy tính để bàn hay gặp phải

Thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng tốt

Sửa lỗi màn hình iPhone 8 Plus bị sọc nhanh chóng, hiệu quả

Những lí do nên mua switch cisco C9200L-24T-4G-A tại Net System.

Sản phẩm Switch Cisco  là một trong những sản phẩm cực kì hot và được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Nhu cầu sử dụng switch cisco C9200L-24T-4G-A trên thị trường ngày càng cao hơn, chính vì thế nên hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều các địa chỉ chuyên bán switch cisco C9200L-24T-4G-A. Vậy nên khi bạn muốn tìm địa chỉ bán switch cisco C9200L-24T-4G-A chất lượng cũng khá là khó khăn.

Mua switch cisco C9200L-24T-4G-A tại Net System.

Vì có quá nhiều các địa điểm chuyên bán các thiết bị của Switch Cisco nên nhiều khi khách hàng lại không biết nên lựa chọn mua tại địa điểm nào. Bởi vì trên thị trường ngày nay cũng không thiếu gì những địa điểm bán hàng kém chất lượng, thậm chí là còn có những nơi bán hàng nhái cho khách hàng.

Vậy nên khi bạn mua switch cisco C9200L-24T-4G-A thì bạn cần phải chú ý hơn về địa điểm mua. Nên lựa chọn những thiết bị switch cisco C9200L-24T-4G-A tại các cửa hàng thực sự có uy tín trên thị trường. Một đề xuất cho bạn về địa chỉ bán switch cisco C9200L-24T-4G-A đó chính là Net System, một trong những nơi bán các thiết bị của Switch Cisco chất lượng cực kì cao.

Các thiết bị tại Net System đều đảm bảo chất lượng.

Đối với việc mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm nhất và đặt lên hàng đầu đó chính là về chất lượng của sản phẩm. Nếu như chất lượng sản phẩm của bạn không tốt thì chắc chắn là khách hàng sẽ không sử dụng và không ủng hộ nữa.

Nhưng đối với Net System thì đã có thời gian bán các thiết bị Switch Cisco từ rất lâu và cho đến nay thì các thiết bị tại đây đều được khách hàng tin dùng và tiếp tục sử dụng bởi vì chất lượng của sản phẩm tại Net System đều rất cao.

Có thể bạn không biết là sản phẩm tại Net System được nhập khẩu chính hãng và đặc biệt là nó có chất lượng rất tốt, các thiết bị đều được thông qua những bước kiểm duyệt cực kì kĩ càng rồi mới được vận chuyển đến tay của người tiêu dùng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm ở đây.

Giá thành sản phẩm phù hợp.

Giá thành sản phẩm cũng là một trong những yếu tố mà khi khách hàng mua switch cisco 9200 24 port C9200L-24T-4G-A sẽ quan tâm đến. Nếu như bạn lo lắng về vấn đề giá thành sản phẩm quá cao thì hãy đến với Net System, địa chỉ chuyên bán các thiết bị với mức giá chuẩn trên thị trường ngày nay và bạn yên tâm vì sẽ không có chuyện bán thách giá ở đây.

Xem các cấu hình Switch Cisco 9200L 24 port nếu bạn muốn tìm thêm nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://sotayonline.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-cisco-c9200l-24t-4g-a-ma-ban-can-biet/

https://seojinyo.com/vi-sao-c9200l-48t-4g-e-lai-duoc-ua-chuong-hien-nay/

https://dautubanthan.com/nhung-loi-ich-khi-ban-su-dung-switch-cisco-c9200l-48t-4g-e/

Thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng tốt

Nên thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu là uy tín đây? Nên thuê chỗ đặt máy chủ ở đây là chất lượng đây?,… Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này vậy thì nên tìm thuê ở đâu bây giờ? Tâm lý chung của khách hàng ai cũng mong muốn sử dụng những dịch vụ tốt nhất và có chất lượng nhất, thế nhưng giữa một biển bao la sẽ chẳng thể biết được lựa chọn cái nào là hợp lý và an toàn.

Khi nào các doanh nghiệp cần phải thuê chỗ đặt máy chủ?

Thời điểm đôi khi cũng là yếu tố rất quan trọng cho kế hoạch của một công ty hay một doanh nghiệp đang hoạt động và việc thuê đặt chỗ máy chủ cũng không ngoại lệ, nó cũng chính là một phần quan trọng không kém hiện nay. Vậy thì khi nào mới là thời điểm thích hợp để các công ty, doanh nghiệp cần phải thuê chỗ đặt máy chủ?

Thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng tốt

Khi một doanh nghiệp hay một công ty muốn thuê chỗ đặt máy chủ thì bạn hãy xác định rằng doanh nghiệp của mình đã đủ lớn và thật sự có nhu cầu mở rộng các hình thức quảng bá doanh nghiệp hay chưa, có muốn thực hiện thương mại điện tử trên mạng hoặc là có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin riêng cho số lượng nhân viên đông đảo hay không?

Bạn phải tự đặt ra những câu hỏi ấy rồi mới tìm ra hướng đi và quyết định đúng đắn nhất. Chính những câu hỏi nhỏ ấy sẽ giúp bạn rút ra được câu trả lời rằng bạn có muốn thuê hay không để tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ riêng biệt như là Web server + Database, Mail server, FTP server, Application server,…

Thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng tốt

Các công ty và doanh nghiệp bắt buộc phải cân nhắc thật kỹ sự bất lợi khi tự nguyện đầu tư và vận hàng hệ thống máy chủ trên ngay tại công ty, doanh nghiệp như sau: Chi phí là phần đáng chú ý nhất bởi nghĩ xem có đủ chi phí để duy trì hay là không, vận hành sẽ khá là phức tạp không giống chúng ta hay nghĩ đơn giản, cũng sẽ rất tốn kém tốn khá nhiều chi phí, trình độ nhân viên vận hành mạng không có nhiều kinh nghiệm hoặc là phải thuê lương rất cao, một điểm nữa đó là rất khó tìm,…

Phải ở một thời điểm thích hợp nào đó, khi mà công ty hay doanh nghiệp của bạn phải thỏa mãn hết tất cả những điều kiện trên thì đó chính là lúc phù hợp nhất để bạn có thể thuê đặt máy chủ. Mọi công việc đều phải được lên kế hoạch và cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu như không bạn sẽ phải gặp rất nhiều vấn đề rắc rối mà không thể nào giải quyết được, khi ấy sẽ xảy ra nhiều vấn đề xấu.

Tại sao nên chọn chỗ đặt máy chủ uy tín chất lượng?

Chọn chỗ đặt máy chủ uy tín chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu như tìm được nơi an toàn, uy tín, chất lượng cao thì bạn sẽ không cần phải lo lắng với khá nhiều vấn đề, bạn sẽ không bị lừa gạt hoặc là không gặp những trường hợp hư hỏng thường xuyên, bị trục trặc khá nhiều lần hay gặp khá nhiều lỗi trong thời gian sử dụng nó. Đó chính là những cái lợi ích về chọn nơi uy tín, chất lượng tốt.

Thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng tốt

Chẳng hạn như bạn chọn ngẫu nhiên một nơi nào đó không uy tín, không có chất lượng tốt thì quá trình sử dụng của bạn cũng sẽ bị khá nhiều vấn đề trục trặc nhưng sẽ không được giải quyết một cách triệt để. Khi ấy bạn sẽ cảm thấy thật sự rất khó chịu và hoàn toàn chán nản về dịch vụ. Nếu như muốn mọi thứ diễn ra trơn tru nhất có thể thì bạn cần phải có một sự chuẩn bị hết sức chu đáo cho tất cả công việc trước khi lựa chọn.

>>> Xem thêm:

Giá bán Switch Cisco hấp dẫn thị trường hiện nay

Thế nào là một cuốn catalogue hiệu quả? Cần thiết kế và in ấn catalogue ra sao?

Các loại lót chuột mà bạn không thể không biết

Có rất nhiều người cho rằng lót chuột chỉ là một miếng vải, loại nào cũng như nhau nhưng đây là khái niệm hoàn toàn sai lầm. Lót chuột không đơn giản chỉ là một miếng vải mà còn nhiều thứ để người dùng tìm hiểu. Vậy lót chuột có những loại nào và mua loại nào mới phù hợp, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé:

pad chuột in theo yêu cầu

Trước hết theo trải nghiệm của người dùng với mousepad, chúng ta có thể phân thành hai loại:

 • Mousepad Speed: Là dòng mousepad phổ biến nhất, thường là chất liệu vải, có bề mặt trơn láng và nhẵn mịn giúp tăng tốc độ di chuột. Do sử dụng thoải mái, đơn giản nên loại mousepad này phù hợp với tất cả mọi người, từ người dùng phổ thông chỉ có nhu cầu lướt web, người làm văn phòng hay game thủ
 • Mousepad Control: Mousepad Control là những chiếc bàn di chuột có bề mặt khá thô ráp, nếu nhìn gần bạn có thể thấy rõ các lỗ vải nhỏ (nếu là mousepad vải) trên bề mặt. Cấu trúc này khiến bàn di chuột dòng Control có độ sần nhất định, tạo cảm giác di chuột “lì” hơn so với dòng Mousepad Speed.
 • Ngoài ra trên thị trường còn xuất hiện cả loại mousepad hai mặt, với một mặt thuộc dòng Control và mặt còn lại là mousepad Speed, chẳng hạn như chiếc Razer Vespula. Tuy nhiên, loại mousepad này trên thị trường không nhiều

Xét về độ dày, bàn di chuột gồm những dạng sau:

 • Mousepad dày: Là bàn di chuột có độ dày tương đối khoảng 4mm – 6mm. Loại mousepad này vẫn đem lại cảm giác êm ái cho người sử dụng ngay cả khi phải ngồi trước màn hình máy tính trong thời gian dài.

 • Mousepad mỏng: Mousepad mỏng thường có độ dày chỉ khoảng 2mm hoặc mỏng hơn. Tùy với sở thích và thói quen sử dụng, người dùng có thể chọn cho mình loại mousepad có độ dày ưng ý.

Riêng đối với trạng thái vật lý của mousepad, chúng ta có thể phân thành hai loại chính:

 • Mousepad mềm: Bàn di chuột mềm có lẽ chiếm hơn 90% trên tổng số sản phẩm mousepad được bán ra thị trường. Mousepad mềm thường được làm từ vải, cao su hoặc các chất liệu dẻo khác. Sản phẩm dạng này rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, có thể cuộn lại và mang đi nơi khác.
 • Mousepad cứng: Thuộc phân khúc thị trường “hiếm”, mousepad cứng thường được làm từ nhựa, nhôm, sợi thủy tinh… Và có bề mặt phẳng, mịn hơn so với mousepad mềm. Ngoài ra, bàn di chuột loại này sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ lún khi di chuột, nên người dùng hoàn toàn có thể đặt mousepad cứng lên đệm, gối hoặc những nơi có bề mặt không ổn định khác.

Bên cạnh đó cũng có một số loại mousepad đặc biệt, được sản xuất phục vụ các nhu cầu cá nhân khác của người dùng như:

 • Mousepad sưởi ấm: Khác với những dòng mousepad thông thường, bàn di chuột sưởi ấm có thêm lớp vải phía trên mu bàn tay của người dùng, giúp giữ ấm cho đôi tay trong những ngày thời tiết giá lạnh.
 • Mousepad có đệm tay: Loại mousepad có đệm cổ tay trên thị trường rất đa dạng, có thể là mousepad cứng nhưng đi kèm miếng đệm cổ tay (Razer eXactRest), mousepad cứng có đệm cổ tay gắn sẵn, mousepad mềm có đệm cổ tay…Tuy nhiên, đa dạng là vậy nhưng dòng sản phẩm này về bản chất không có gì khác với những loại bàn di chuột đã kể trên, chỉ là có thêm miếng lót giúp cổ tay người dùng không bị chai mà thôi.

Ngoài ra khi mua lót chuột bạn cũng nên chọn loại lót chuột có mép viền chắc chắn để tránh tình trạng:

 • Bong mép: Thuật ngữ này là cách gọi dân dã của dân công nghệ tại Việt Nam. Thông thường, một tấm mousepad gồm hai hoặc nhiều lớp vải dán vào với nhau. Sau một thời gian sử dụng, lớp vải trên cùng tiếp xúc với chuột bị bong ra ở phía ngoài lề, gọi là “bong mép”
 • Bo mép: Ít phổ biến bằng bong mép, nhưng cũng được sử dụng nhiều khi nhắc tới mousepad. “Bo mép” ám chỉ những chiếc bàn di chuột đã được nhà sản xuất may thêm đường chỉ ở xung quanh viền mousepad để tránh tình trạng bong mép.

Trên đây là những phân loại, định nghĩa cơ bản về bàn di chuột (mousepad) dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu, nếu nắm các thông tin cơ bản này, bạn có thể tự tin chọn mua pad chuột phù hợp nhất với chuột của mình.

Xem thêm:

Đặt pad chuột in theo yêu cầu lấy ngay ở Hà Nội

Sửa lỗi màn hình iPhone 8 Plus bị sọc nhanh chóng, hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt cấu hình firewall juniper

Chuyển dữ liệu HĐĐT đến CQT theo Thông tư 68/2019/TT-BTC

Trong quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử đến Cơ quan Thuế là một quy trình quan trọng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Thông tư 68/2019/TT-BTC đã quy định về việc chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử đến Cơ quan Thuế.

Người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế có trách nhiệm chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử đã lập đến cơ quan thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (chuyển trực tiếp hoặc gửi qua tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử).

thông tư 68

Phương thức và thời điểm chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử

Người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế có trách nhiệm chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử đã lập đến cơ quan thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (chuyển trực tiếp hoặc gửi qua tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử).

Phương thức chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử theo Bảng tổng hợp dữ liệu hóa đơn điện tử (theo Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư này) cùng thời hạn nộp hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng áp dụng đối với các trường hợp sau:

– Cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực: bưu chính viễn thông, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, vận tải hàng không.

– Bán hàng hóa là điện, nước sạch nếu có thông tin về mã khách hàng hoặc mã số thuế của khách hàng.

– Bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng là cá nhân mà trên hóa đơn không nhất thiết phải có tên, địa chỉ người mua theo hướng dẫn tại khoản 3 Điều 3 Thông tư này.

– Riêng đối với trường hợp bán xăng dầu đến người tiêu dùng là cá nhân không kinh doanh thì người bán tổng hợp dữ liệu tất cả các hóa đơn bán hàng cho người tiêu dùng là cá nhân không kinh doanh trong ngày theo từng mặt hàng để thể hiện trên bảng tổng hợp dữ liệu hóa đơn điện tử.

Hình thức chuyển dữ liệu HĐĐT đến CQT

Hình thức gửi trực tiếp

– Tổng cục Thuế lựa chọn các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn số lượng lớn, có hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu về định dạng chuẩn dữ liệu và quy định tại khoản 4 Điều 5 Thông tư này, có nhu cầu chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử theo hình thức gửi trực tiếp đến cơ quan thuế để thông báo về việc kết nối kỹ thuật để chuyển dữ liệu hóa đơn.

– Trường hợp doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có tổ chức mô hình Công ty mẹ – con, có xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu hóa đơn tập trung tại Công ty mẹ và có nhu cầu Công ty mẹ chuyển toàn bộ dữ liệu hóa đơn điện tử bao gồm cả dữ liệu của các công ty con đến cơ quan thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế thì gửi kèm theo danh sách công ty con đến Tổng cục

Thuế để thực hiện kết nối kỹ thuật.

Hình thức gửi thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khác không thuộc trường hợp nêu tại điểm a khoản này thực hiện ký hợp đồng với tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử để tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử làm dịch vụ chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế. Căn cứ hợp đồng được ký kết, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có trách nhiệm chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử cho tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử để tổ chức này gửi tiếp đến cơ quan thuế.

https://blogchiasekienthuc.net/huong-dan-cai-dat-cau-hinh-firewall-juniper/

https://blogchiasekienthuc.net/may-tinh-laptop-bi-liet-ban-phim-phai-lam-sao/