Chức năng tra cứu nghĩa vụ thuế trên hệ thống thuế điện tử eTax

Trên hệ thống thuế điện tử eTax, người nộp thuế có thể dễ dàng tra cứu các nghĩa vụ về thuế như: Tra cứu số thuế phải nộp, tra cứu thông tin nghĩa vụ, tra cứu số thuế còn phải nộp…
Tra cứu số thuế phải nộp

Chức năng này cho phép người nộp thuế có thể xem được nghĩa vụ nộp thuế tại thời điểm tra cứu và không theo kỳ hạch toán trên hệ thống thuế điện tử eTax.

Bước 1: Người nộp tiến hành chọn menu “Tra cứu”, sau đó chọn tiếp “Số thuế còn phải nộp.
Sau đó hệ thống hiển thị màn hình tra cứu số thuế còn phải nộp

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin tra cứu thông báo. Thông tin bao gồm:

– Kỳ tính thuế:

– Loại thuế: bao gồm các loại thuế có trên hệ thống

thuế điện tử etax

Bước 3: Tiếp tục nhấn “Tra cứu”.

Sau đó hệ thống sẽ thực hiện truy vấn dữ liệu theo điều kiện tra cứu và hiển thị kết quả lên lưới dữ liệu

Một trong những lưu ý dành cho các doanh nghiệp đó chính là thông thường, các doanh nghiệp cần phải cài đặt Java để tránh lỗi khi thực hiện trên các trang dịch vụ, tuy nhiên đối với Java nộp thuế điện tử nếu sử dụng trình duyệt Internet Explorer người dùng mới cần phải cài đặt Java, còn nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì sẽ không phải tiến hành cài đặt.

Tra cứu thông tin nghĩa vụ nộp thuế

Chức năng này cho phép người nộp thuế thực hiện việc sao kê các giao dịch phát sinh. Để thực hiện việc tra cứu thông tin nghĩa vụ nộp thuế người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: NNT chọn menu “Tra cứu”, sau đó chọn tiếp “Thông tin nghĩa vụ”

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị màn hình tra cứu thông tin nghĩa vụ

Bước 2: Nhập thông tin tra cứu thông báo.

-Từ ngày: không được để trống

– Đến ngày: Không được để trống

Thông tin nghĩa vụ bao gồm các thông tin: Phát sinh theo tờ khai; phát sinh theo các quyết định từ CQT; Phát sinh theo chứng từ nộp thuế.

Bước 3: Nhấn “Tra cứu”.

Hệ thống thực hiện truy vấn dữ liệu theo điều kiện tra cứu và hiển thị kết quả lên lưới dữ liệu:
Tra cứu số thuế còn phải nộp

Cho phép người sử dụng thực hiện tra cứu các thông tin số còn phải nộp, số nộp thừa của từng loại thuế.
Bước 1: Người dùng tiến hành thực hiện chọn menu “Tra cứu”, sau đó chọn tiếp “Số thuế còn phải nộp”
 
Sau đó hệ thống sẽ hiển thị màn hình tra cứu Số thuế còn phải nộp

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin tra cứu thông báo bao gồm:

-Kỳ thuế: nhập đúng định dạng DD/YYYY

– Loại thuế: Chọn loại thuế cần tìm thông tin

Bước 3: Cuối cùng là nhấn “Tra cứu”. 

Phần mềm HTKK 4 có thể phát sinh lỗi nào khi sử dụng? 

Hóa đơn tự in có cần đóng dấu không?

Hệ thống thực hiện truy vấn dữ liệu theo điều kiện tra cứu và hiển thị kết quả lên lưới dữ liệu.
Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết các tra cứu các chức năng nghĩa vụ thuế trên hệ thống thuế điện tử eTax. Đây là hệ thống dịch vụ thuế điện tử tử được Tổng cục Thuế đưa vào hoạt động từ tháng 07/2016. Dịch vụ Thuế điện tử eTax tích hợp đầy đủ các chức năng của hai trang website cũng của Tổng cục Thuế đó là trang Khai thuế điện tử (nhantokhai.gdt.gov.vn) và Nộp thuế điện tử (nopthue.gdt.gov.vn) như là dịch vụ khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử trên một hệ thống duy nhất.

Ngoài ra, các phân hệ khai thuế, nộp thuế trên eTax cũng được thiết kế tương đồng như trên hai trang web nhantokhai.gdt.gov.vn, nopthue.gdt.gov.vn mà doanh nghiệp sử dụng trước đây.
Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp doanh nghiệp nắm được các bước để thực hiện các chức năng tra cứu nghĩa vụ thuế trên hệ thống dịch vụ thuế điện tử etax một cách nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.
 

Phần mềm HTKK 4 có thể phát sinh lỗi nào khi sử dụng?

Phần mềm HTKK là một phần mềm mã vạch được Tổng cục Thuế phát hành để hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế, quyết toán thuế và các loại thuế khác. Việc sử dụng phần mềm này đã đem lại rất nhiều thuận tiện và giảm tải được những thủ tục rườm rà. Sau khi nâng cấp phiên bản mới của HTKK và khắc phục một số lỗi cũ như cài đặt HTKK bị lỗi, không đăng nhập được,… một số lỗi phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ một số lỗi đó và cách xử lý giúp kế toán không phải loay hoay khi gặp phải.

 

Một số lỗi có thể phát sinh khi cài đặt và sử dụng HTKK 4

1. Do user đăng nhập máy tính cài đặt là user người dùng không có quyền admin sẽ gây lỗi ứng dụng khi cài đặt. Trường hợp này bạn có thể xử lý bằng cách nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ login vào máy bằng User có đủ quyền để thực hiện cài đặt ứng dụng. (lỗi này bị ở số ít máy tính hoạt động trong mạng nội bộ của các công ty, doanh nghiệp lớn).

Ngoài ra bạn cũng có thể tự xử lý bằng cách: Nhấp chuột phải, chọn Properties, chọn tiếp “run this program as an administrator”, sau đó Apply rồi chọn OK.

htkk

2. Do khi cài đặt không chạy bằng lệnh “Run administrator”. Lỗi này bạn nên xử lý bằng cách gỡ phần mềm và chạy install lại bằng lệnh “Run administrator”.

3. Do người dùng lấy lại dữ liệu kê khai từ Ứng dụng HTKK cũ 3.8.x không đúng cách hoặc dữ liệu trên HTKK cũ có nhiều mẫu biểu theo các thông tư hết hiệu lực gây ra lỗi khi chuyển đổi dữ liệu. Bạn nên xem lại hướng dẫn cài đặt HTKK 4 và thực hiện lại cho đúng cách sẽ không bị nữa. Hoặc tốt hơn hết bạn cứ để dữ liệu cũ bên HTKK 3.8.x và dữ liệu mới trên HTKK 4.0.9 không cần chuyển qua, có thể sử dụng song song cả 2 phiên bản cùng lúc.

4. Khi kết xuất tờ khai ra file XML bị báo lỗi “Có lỗi xảy ra khi kết xuất tờ khai xml”: Nguyên nhân là do phần mềm HTKK không hiển thị được khi lưu thư mục (folder) tiếng Việt có dấu. Vì vây, khi kết xuất xml bạn không được để folder tiếng Việt có dấu đó mà phải sửa tên thư mục thành tiếng Việt không dấu hoặc tiếng Anh.

5. Lỗi không gõ được dấu tiếng Việt trên phần mềm HTKK: Lỗi font chữ, không gõ được tiếng Việt khi sử dụng phần mềm HTKK: lỗi này có thể là do bạn cấu hình bộ gõ tiếng Việt Unikey chưa đúng cách.

Cách xử lý:

– Đầu tiên, bạn bấm chuột phải vào biểu tượng UniKey trên thanh Taskbar, chọn “Bảng điều khiển…[CS+F5] hoặc bạn có thể bấm phím tắt Ctrl + Shift + F5.

– Trên bảng điều khiển của UniKey bạn chọn nút “Mở rộng”.

– Trên bảng điều khiển mở rộng thì bạn tích vào ô “Luôn sử dụng clipboard cho Unicode”.

– Sau đó bấm nút “Đóng” để hoàn tất cài đặt.

 

Hóa đơn tự in có cần đóng dấu không?

Cách kê khai quyết toán thuế TNCN mới nhất cho doanh nghiệp 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK đúng cách để tránh xảy ra một số lỗi như đã nêu trên:

– Trước hết, bạn cần giải nén bộ cài đặt HTKK 4 sau khi đã tải về máy tính.

– Khởi động file cài đặt Setup.exe bằng quyền quản trị viên (Run as Administrator).

– Click YES, OK, RUN hoặc More info, chọn tiếp Run để chấp nhận cài đặt.

– Chọn Tiếp tục, chọn thư mục cài đặt: Mặc định ứng dụng HTKK 4.0 sẽ được đặt tại thư mục

Program Files trên phân cùng hệ điều hành (thường là ổ C). Tuy nhiên để tránh việc dữ liệu phần mềm bị thất lạc, mất mát trong quá trình sử dụng hoặc khi cài lại Windows, Người nộp thuế nên tạo 1 thư mục đặt tên là HTKK 4.0 tại ổ D hoặc E rồi click nút Thay đổi để trỏ thư mục cài đặt theo nhu cầu.

– Kiểm tra lại thông tin thư mục cài đặt rồi click nút Cài đặt.

– Bấm Hoàn thành để hoàn tất việc cài đặt.
 

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê ô tô tại Đặt Xe Việt ATV

 Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe ngày càng gia tăng của khách hàng không ít các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ thuê ô tô đã ra đời. Công ty Đặt Xe Việt ATV là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. 

Dịch vụ cho thuê ô tô hàng đầu 

 Có thể thấy, ô tô chính là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể di chuyển với tốc độ cao, chở được nhiều hành khách và hàng hóa cùng một lúc. Hơn nữa phương tiện này cũng khá an toàn, có thể di chuyển trong mọi loại điều kiện thời tiết và địa hình. 

 Nhưng để sở hữu cho mình một chiếc xe thì không hề đơn giản vì giá ô tô hiện nay khá đắt, không phải ai cũng có khả năng tài chính để đầu tư. Chính vì thế mà nhu cầu thuê ô tô ngày càng tăng cao. 

 Đặt Xe Việt ATV là một cơ sở chuyên cho thuê xe tự lái hoặc có người lái hộ. Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như thuê xe đi du lịch, làm đám cưới, xe công tác, xe cho doanh nghiệp,…Có rất nhiều dòng xe khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dựa trên mục đích và nhu cầu của mình. Dịch vụ thuê xe mang đến rất nhiều ưu đãi mà ít ai có thể ngờ tới.

 Rất nhiều dòng ô tô hiện đại được sử dụng cho dịch vụ thuê xe

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Đặt Xe Việt ATV

 Có không ít những lợi ích mà khách hàng sẽ được tận hưởng khi sử dụng dịch vụ thuê ô tô của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí tối ưu

 Nhu cầu sử dụng ô tô để di chuyển ngày càng gia tăng, tuy nhiên vì giá thành đắt đỏ và phí “nuôi xe” là không hề nhỏ nên nhiều người đã phải tạm gác lại mong muốn sở hữu xế hộp riêng. Thay vì bỏ ra 500 – 600 triệu trung bình cho một chiếc xe, chúng ta có thể khắc phục bằng cách thuê ô tô thông qua công ty Đặt Xe Việt ATV. 

 Giá cho mỗi lần thuê là cực kỳ hợp lý, chỉ dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 3.500.000đ tùy theo kích thước xe và quãng đường đi. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang chủ để tham khảo bảng giá sơ bộ. Nếu muốn biết chi tiết thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng. 

 Thuê xe là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Chủ động về thời gian sử dụng xe

 Đặt Xe Việt ATV luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể thuê ô tô theo thời gian mà mình muốn. Thời gian thuê dù chỉ là 1 – 2 ngày cho đến cả tháng cũng được chúng tôi phục vụ tận tình. Nhờ vậy mà khách hàng có thể chủ động sử dụng xe khi cần thiết mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí bảo hành. 

 Hình thức dịch vụ này hết sức phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, công ty chúng tôi sẽ trao đổi, thương lượng để mang đến ưu đãi riêng cho khách hàng. 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

 Chỉ cần khách hàng đăng ký là chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tương ứng với sự đảm bảo an toàn tối ưu. Toàn bộ thủ tục, hợp đồng sẽ được soạn thảo dựa trên sự đồng thuận, thống nhất của cả hai bên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh được những mâu thuẫn không đáng có. 

 Về chất lượng, mọi chiếc xe được đưa vào sử dụng đều ở trạng thái tốt nhất, có khả năng vận hành bền bỉ. Quý khách hàng có thể tùy ý kiểm tra trước khi nhận xe, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ thay thế bằng một chiếc xe hoàn toàn mới đến khi người thuê cảm thấy hài lòng. 

 Đến với dịch vụ thuê ô tô của công ty Đặt Xe Việt ATV quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Công ty sẽ luôn đồng hành với hành khách trên mọi cung đường. 

>> Xem thêm:

https://blogchiasekienthuc.net/hoa-don-tu-in-co-can-dong-dau-khong/

https://blogchiasekienthuc.net/nhung-loai-phi-dich-vu-chung-cu-ban-can-biet/

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 7 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận 7 do người dùng không bảo quản tốt trong quá trình sử dụng do đó dẫn đến những hư hỏng đáng tiếc, vì không thể áp dụng sửa chữa bằng các cách thông thường, chính vì vậy thay màn hình là giải pháp khắc phục hiệu quả mà người dùng nên sử dụng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Với dịch vụ thay màn hình chính hãng, chiếc dế yêu của quý khách sẽ trở lại với vẻ đẹp cao cấp như ban đầu, mọi chức năng hiển thị và thao tác cảm ứng đều trở lại mượt mà, hình ảnh hiển thị sắc nét, chuẩn hàng chính hãng của Apple. Nếu quý khách hàng cần quan tâm thêm các dịch vụ thay màn hình cho các dòng điện thoại iPhone khác, có thể vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Vì đây là chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại, chính vì vậy mà quá trình thay màn hình đòi hỏi sự phức tạp hơn so với các dòng điện thoại khác. Để đáp ứng nhu cầu thay thế của kỹ thuật viên, chính vì vậy Thuận Phát Mobile đã đầu tư các trang thiết bị, hệ thống máy móc để cao cấp, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác. Do đó thời gian thay màn hình cũng sẽ được rút ngắn lại chỉ trong khoảng hơn 45 phút. Thay màn hình cho chiếc dế yêu iPhone 11 Pro Max được thực hiện bởi những bước làm tỉ mỉ, chuẩn xác từng công đoạn, kỹ thuật viên của hệ thống cửa hàng chúng tôi được đào tạo bài bản, sở hữu kiến thức sửa chữa điện thoại nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn hỗ trợ tốt nhất cho chiếc điện thoại của khách hàng.

Hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, câu hỏi từ phía khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

 • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Đến ngay với một trong các chi nhánh của hệ thống cửa hàng để được kiểm tra lỗi miễn phí chính xác cho điện thoại:

 • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận Tân Phú TPHCM

Hóa đơn tự in có cần đóng dấu không?

Hiện tại, việc triển khai sử dụng hóa đơn tự in vẫn được sử dụng song song cùng với hóa đơn giấy, đặc biệt là trong ngành đường sắt việc sử dụng hóa đơn điện tử đường sắt và hóa đơn tự in vẫn đang được sử dụng song song, tạo điều kiện thuận lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Trong quá trình sử dụng hóa đơn tự in, khách hàng vẫn còn gặp nhiều vướng mắc về việc liệu hóa đơn tự in có cần đóng dấu không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Hóa đơn tự in theo quy định phải có đóng dấu của người mua và ký tên của người bán. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngoại lệ theo quy định của pháp luật thì không cần đóng dấu trên hóa đơn tự in. Một số trường hợp cụ thể có thể điểm đến như:

– Trường hợp hóa đơn tự in được in từ thiết bị của bên được uỷ nhiệm hoặc hóa đơn điện tử thì không phải đóng dấu của đơn vị ủy nhiệm. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng việc ủy nhiệm phải được xác định bằng văn bản giữa bên ủy nhiệm và bên nhận ủy nhiệm.

– Tổ chức kinh doanh có thể tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn không nhất thiết phải dấu của người bán trong trường hợp: Hóa đơn điện; HĐ nước; HĐ dịch vụ viễn thông; HĐ dịch vụ ngân hàng đáp ứng đủ điều kiện tự in theo quy định.

– Hóa đơn tự in của tổ chức kinh doanh siêu thị, trung tâm thương mại được thành lập theo quy định của pháp luật không nhất thiết phải có chữ ký của người mua, dấu của người bán.

– Trên tem, vé có mệnh giá in sẵn không nhất thiết phải có chữ ký người bán, đóng dấu của người bán.

– Đối với doanh nghiệp sử dụng hóa đơn với số lượng lớn, chấp hành tốt pháp luật thuế, căn cứ đặc điểm hoạt động kinh doanh và trên cơ sở đề nghị của doanh nghiệp, Cục thuế xem xét và có văn bản hướng dẫn về hóa đơn không nhất thiết phải có dấu của người bán.

hóa đơn tự in

Và một số trường hợp khác nữa theo quy định cụ thể của Bộ Tài chính.

Đối với các hóa đơn không đạt chỉ tiêu thì sẽ bị xem như không hợp lệ và bị xuất toán khi kiểm tra thuế. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần phải kiểm tra thật kỹ và lưu ý về các trường hợp hóa đơn tự in không cần đóng dấu.

Việc xử phạt đối với những doanh nghiệp không thực hiện đúng các chỉ tiêu bắt buộc phải có trên hóa đơn đã được quy định rõ ràng, do vậy, để tránh việc vướng vào vòng pháp lý các doanh nghiệp cần phải tiến hành kiểm tra, nắm bắt rõ các thông tin quy định cụ thể về hóa đơn.

Song song với hóa đơn điện tử, vẫn còn một số các doanh nghiệp tiến hành sử dụng hóa đơn tự in do điều kiện doanh nghiệp chưa đáp ứng triển khai sử dụng hóa đơn điện tử hoặc là do doanh nghiệp đang sử dụng song song cả hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các quy định về hóa đơn tự in cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo việc triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Cách kê khai quyết toán thuế TNCN mới nhất cho doanh nghiệp 

Công văn 3200/TCT-KK về thông báo phát hành hóa đơn

Về thời hạn bắt buộc phải hủy bỏ hóa đơn tự in thì hiện nay Tổng cục Thuế cũng đang xem xét về việc gia hạn thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. Do vậy các hình thức hóa đơn giấy, hóa đơn tự in, đặt in vẫn được sử dụng.

Qua bài viết này hy vọng đã giúp doanh nghiệp nắm rõ được các quy định về một số trường hợp không bắt buộc phải đóng dấu trên hóa đơn tự in để áp dụng thực tiễn vào doanh nghiệp mình.
 

Cách khắc phục nhanh khi Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy

Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy thì đa phần người dùng sẽ chọn cách lờ đi và tiếp tục sử dụng điện thoại vì căn bản và vài vết trầy không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của màn hình. Tuy nhiên, mặt kính bị trầy thì sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại rất nhiều, cho nên nếu có thể, bạn nên đem máy đi thay mặt kính mới sẽ tốt hơn, vừa đảm bảo diện mạo hoàn mỹ cho máy vừa bảo vệ an toàn tốt cho màn hình điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng thì không thể không nhắc đến cái tên vô cùng nổi tiếng là Thuận Phát Mobile. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, đây được xem là một trong những Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu có nhu cầu nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn trực tuyến, kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Lỗi trầy mặt kính điện thoại thường sẽ do các nguyên nhân sau gây ra:

 • Mặt kính bị trầy do bị va quẹt, ma sát với các đồ vật có bề mặt tiếp xúc bên ngoài sắc nhọn như dao, kéo, góc cạnh bàn ghế hoặc người dùng để điện thoại trong túi xách chung với chìa khóa, dụng cụ làm đẹp bằng kim loại.
 • Người dùng đang cầm điện thoại trên tay để sử dụng nhưng vô tình đánh rơi máy xuống đất, khiến cho mặt kính bị va đập, trầy nứt.
 • Người dùng đưa điện thoại cho con sử dụng, trẻ em còn nhỏ, chưa có nhận thức rõ trong việc phải giữ gìn các đồ vật dễ vỡ nên khi các bé dùng điện thoại có thể ném máy, lấy viết ghi, vẽ bậy lên mặt kính, hoặc dùng đồ chơi đập vào mặt kính khiến mặt kính bị trầy.

Mặt kính điện thoại chỉ bị trầy thì chưa đủ nghiêm trọng để phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên các vết trầy sẽ làm giảm độ cứng, độ bền của mặt kính, dẫn đến mặt kính sẽ dễ bị vỡ hơn trong tương lai nếu tiếp tục có va đập xảy ra trên điện thoại.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại của Thuận Phát Mobile vì tại đây toàn bộ nguồn linh kiện đều được đảm bảo chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ đáng tin cậy.

Xem thêm:

MẸO sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị bể mặt kính

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị loang màu

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 10 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 10. Mặc dù chiếc điện thoại này mang cho mình rất nhiều tính năng công nghệ hữu ích nhưng thực tế thì những lỗi màn hình xảy ra ở trên những chiếc điện thoại đời cũ thì vẫn còn, máy vẫn có thể dễ dàng bị chảy mực, bị sọc khi có những tác động mạnh va đập vào điện thoại.

Tâm lý người dùng thường rất hoang mang và lo lắng khi sợ gặp phải những trung tâm thay những loại màn hình là hàng nhái với mức giá rẻ để chiêu dụ khách hàng. Vì thế ai cũng bối rối trong việc lựa chọn một cửa hàng để thay màn hình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro uy tín, sử dụng linh kiện chính hãng của apple với mức giá tốt nhất đó là hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

Tham khảo ngay GIÁ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Vì người dùng không nắm rõ được thông tin để phân biệt được đâu là loại màn hình linh kiện, hàng trôi nổi kém chất lượng và đâu là màn hình chính hãng của nhà sản xuất. Thông thường chỉ có các chuyên viên kỹ thuật sẽ dễ dàng phân biệt được rõ ràng. Bởi vì màn hình linh kiện được làm từ những vật liệu rẻ tiền hơn do đó mà giá thành cho loại màn hình này phải nói là rất rẻ, đối với một cửa hàng làm ăn kém trung thực thì luôn sử dụng loại màn hình này để thay cho khách hàng để có được tỉ lệ lợi nhuận doanh thu cao, do đó rất nhiều người dùng mắc phải vấn đề lừa lọc này và khiến cho tâm lý hoang mang khi cứ phải đắn đo lựa chọn cửa hàng uy tín để sửa máy.

Xem thêm giá thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được tư vấn:

 • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

 • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 •  
 • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 11 Pro giá bao nhiêu tiền tại HCM?

Thay màn hình iPhone 11 Pro uy tín ở đâu tại TPHCM?

Làm cách nào để khắc phục iPhone Xs Max bị treo máy?

iPhone Xs Max bị treo máy khiến người dùng không thể thao tác cảm ứng, cũng có thể khi bạn đã giữ phím nguồn nhưng không thể tắt được nguồn để khởi động máy lên trở lại. Trường hợp điện thoại bị treo máy là một hiện tượng khá bình thường, đây là một trong những lỗi nhẹ trong các lỗi do phần mềm gây nên, do đó người dùng không nên quá lo lắng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng khắc phục lỗi nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm GIÁ thay mặt kính: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Mặc dù như đã nói, hiện tượng iphone xs max bị treo máy là tình trạng lỗi nhẹ, tuy nhiên nếu nó xảy ra quá thường xuyên thì bạn hãy kiểm tra xem thì có thể lúc này điện thoại đã bị lỗi xung đột phần mềm. Khi đó, cách khắc phục tốt nhất lúc này là bạn hãy gỡ bỏ đi một số ứng dụng không cần thiết cho điện thoại, đôi khi chính những ứng dụng này không tương thích với máy do đó khiến cho lỗi xung đột phần mềm xảy ra. Một cách khắc phục hiệu quả khác trong trường hợp này đó là người dùng hãy Restore hay con gọi là khôi phục cài đặt gốc, có nghĩa là khi áp dụng cách này thì điện thoại của bạn sẽ quay trở lại trạng thái như xuất xưởng ban đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu có trên điện thoại sẽ bị mất đi. Chính vì vậy, việc bạn cần làm trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc đó là hãy sao chép mọi dữ liệu được lưu trong điện thoại qua một bộ nhớ khác để tránh bị mất hết dữ liệu khi thực hiện khôi phục.

Trong trường hợp khi đã áp dụng cách khắc phục trên nhưng tình trạng iphone xs max bị treo máy vẫn không được khắc phục thì nguyên nhân có thể do phần cứng. Lúc này, bạn hãy đem máy đến Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

 • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Khắc phục lỗi iPhone Xs Max bị chai pin hiệu quả, nhanh chóng

Xử lý hiệu quả tình trạng iPhone Xs Max bị nóng máy đơn giản

Cách kê khai quyết toán thuế TNCN mới nhất cho doanh nghiệp

Thời hạn làm quyết toán thuế TNCN đang đến gần, để hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng làm quyết toán thuế một cách dễ dàng, nhanh chóng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách kê khai quyết toán thuế TNCN mới nhất cho doanh nghiệp.

Quy định về thời hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Căn cứ vào Điểm đ khoản 3 Điều 10 và khoản 4 Điều 8 Thông tư 156/2013/TT-BTC, cụ thể thời hạn cuối cùng quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2019 là ngày 30/3/2020.

Các trường hợp được ủy quyền quyết toán thuế TNCN

Tại Điều 16 Thông tư 156/2013/TT-BTC đã có những quy định cụ thể về các trường hợp được ủy quyền quyết toán thuế TNCN trong các trường hợp sau:

– Có thu nhập từ tiền công, tiền lương, ký hợp đồng lao động từ 03 tháng trở lên tại một tổ chức, cá nhân trả thu nhập và thực tế đang làm việc tại tổ chức đó vào thời điểm ủy quyền quyết toán thuế, kể cả trường hợp cá nhân này không làm việc đủ 12 tháng trong năm.

quyết toán TNCN

– Có thu nhập từ tiền công, tiền lương, cá nhân có ký hợp đồng lao động từ 03 tháng trở lên tại một tổ chức, cá nhân trả thu nhập và thực tế đang làm việc tại tổ chức đó vào thời điểm ủy quyền quyết toán thuế, kể cả trường hợp cá nhân không làm việc đủ 12 tháng trong năm, đồng thời có thu nhập vãng lai ở các nơi khác bình quân tháng trong năm không quá 10 triệu đồng đã được đơn vị trả thu nhập khấu trừ thuế 10% mà không có yêu cầu quyết toán thuế đối với phần thu nhập này.

– Là người lao động được điều chuyển từ tổ chức cũ đến tổ chức mới trong trường hợp tổ chức cũ thực hiện hợp nhất, sáp nhập, chia, tách, chuyển đổi doanh nghiệp. Vào thời điểm cuối năm người lao động có ủy quyền quyết toán thuế thì tổ chức mới phải thu lại chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân do tổ chức cũ đã cấp cho người lao động (nếu có) để làm căn cứ tổng hợp thu nhập, số thuế đã khấu trừ và quyết toán thuế thay cho người lao động.

Hồ sơ ủy quyền quyết toán thuế TNCN

Tại khoản 2 Điều 16 Thông tư 156/2013/TT-BTC có quy định cụ thể về việc cá nhân chuẩn bị hồ sơ ủy quyền như sau:

– Thứ nhất là mẫu ủy quyền theo mẫu số 02/UQ-QTT-TNCN;

– Thứ hai là bản chụp hóa đơn, chứng từ chứng minh đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học (nếu có).

– Thứ ba là số thuế TNCN của mã số thuế cá nhân phải nộp cho thu nhập nhận được trong năm 2019

Căn cứ tính thuế TNCN

https://blogchiasekienthuc.net/cong-van-3200tct-kk-ve-thong-bao-phat-hanh-hoa-don/

Điều 7 Thông tư 111/2013/TT-BTC đã quy định cụ thể về căn cứ tính thuế đối với thu nhập từ tiền công, tiền lương là thu nhập tính thuế và thuế suất, cụ thể:

Thu nhập tính thuế của cá nhân được xác định bằng thu nhập chịu thuế trừ đi các khoản giảm trừ sau:

+ Thứ nhất là các khoản giảm trừ gia cảnh;
+ Thứ hai là các khoản đóng bảo hiểm, quỹ hưu trí tự nguyện;
+ Thứ ba là các khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học.

Công thức tính thuế TNCN

Thuế Thu nhập cá nhân phải nộp = Thu nhập tính thuế x Thuế suất
Trong đó: Thu nhập tính thuế = Thu nhập chịu thuế – Các khoản giảm trừ
Thu nhập chịu thuế xác định như sau:
Thu nhập chịu thuế = Tổng thu nhập – Các khoản được miễn

https://blogchiasekienthuc.net/

Trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay xem gì cùng Traudau.tv?

 Nếu bạn là một người yêu thích bóng đá thì việc xem trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh là điều không thể bỏ lỡ. Trandau.tv là trang web online để bạn tận hưởng ngay những giây phút bóng đá tuyệt vời.

 Bóng đá là môn thể thao vua và có lượng fan khổng lồ trên khắp địa cầu. Có rất nhiều giải đấu hấp dẫn hiện đang tranh đấu như Seria, La Liga, Bundesliga,.. Đặc biệt, Premier League – Ngoại hạng Anh được coi là giải bóng đá cuốn hút nhất thế giới. Và còn đặc biệt hơn khi chúng ta được xem trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay. Từ lâu, Premier League đã có chỗ đứng đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Ở đây, những trận bóng đá luôn khiến người ta nhớ đến bởi sự nóng bỏng, quyết liệt và cũng không kém phần tinh tế.

Tiêu chuẩn cơ bản của giải đấu Ngoại hạng Anh

 Mỗi chúng ta không ai là không biết tới giải Ngoại hạng Anh. Nhưng để nắm rõ thì không phải ai cũng biết. Đây là giải đấu bóng đá dành cho CLB chuyên nghiệp nam của Anh. Mùa giải sẽ khởi tranh vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 5 hàng năm. Mỗi đội sẽ thi đấu 38 trận và phần lớn sẽ diễn ra vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Giải đấu được thành lập khá lâu đời từ ngày 20 tháng 2 năm 1992. Với sự phát triển lớn mạnh theo thời gian, việc theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay luôn ngày càng lôi cuốn khán giả.

Sự khác biệt của giải bóng đá Ngoại hạng Anh

 Tất cả đội bóng ở Premier League đều có những lối chơi hấp dẫn và lượng fan đông đảo. Dù là đội bóng mạnh hay những đội top dưới thì họ luôn chiến đấu với tinh thần tuyệt vời. Bạn có biết tới những trận Derby nảy lửa thành London giữa Arsenal và Tottenham. Hay Derby vùng Merseyside của Liverpool và Everton. Dường như, những trận derby là những trận cầu luôn để lại nhiều ấn tượng hơn cho fan hâm mộ toàn thế giới. Hãy theo dõi ngay trực tiếp các trận đấu Ngoại hạng Anh hôm nay. Để không bỏ lỡ những phút giây thăng hoa của môn thể thao vua này nhé.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2020
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2020

Theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh bằng cách nào?

 Trước kia, chúng ta chỉ có thể theo qua các kênh sóng như VTV3 , VTV6. Hay Bongda TV với số lượng trận đấu ít và nhàm chán. Giờ đây, những trận đấu lớn chỉ có trên kênh truyền hình trực tiếp bóng đá K+. Song, không phải ai cũng có đủ điều kiện để lắp đặt K+ phục vụ cho đam mê của mình. Tuy nhiên, fan giới túc cầu cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, có rất nhiều website xem trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay hoàn toàn miễn phí. Đây chắc chắn là cơ hội cho những CĐV cuồng nhiệt thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn.

3 vua phá lưới tại giải Ngoại hạng Anh
3 vua phá lưới tại giải Ngoại hạng Anh

Vì sao nên xem trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay?

 Bạn có phải là fan của Chelsea, Manchester United, Liverpool hay Arsenal,..? Nhắc đến đây thôi, những fan hâm mộ đã nhớ tới giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Có thể nói, giải đấu hấp dẫn bởi sự cạnh tranh nóng bỏng của nhóm “Big Six”. Đây là top 6 đội bóng có lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới. Hơn nữa, mỗi trận đấu có số lượng CĐV theo dõi trực tiếp lên tới hàng vạn tại sân đấu. Việc chúng ta theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay sẽ đem đến những cảm nhận thực thụ về môn thể thao vua này. Mỗi trận đấu là những cung bậc cảm xúc khác nhau khó có thể rời mắt.

 Chiếc cúp vinh quang của giải đấu
 Chiếc cúp vinh quang của giải đấu

 Hãy đến với Trandau.tv để theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. 

 Truy cập vào : https://trandau.tv/ trực tiếp phát sóng những trận cầu nóng bỏng phục vụ các CĐV..

>> Xem thêm:

https://blogchiasekienthuc.net/ngan-ngo-truoc-ve-dep-cua-vuon-dau-chimi-moc-chau/

https://blogchiasekienthuc.net/thit-nuong-han-quoc-o-sai-gon/