Xuân mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn nào?

Xuân mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn nào?

Nhằm chào mừng những ngày đầu xuân mới cũng như cảm tạ quý khách hàng và ngày càng cải thiện chất lượng hệ thống mạng internet của mình hơn, FPT đã thực hiện nâng cấp băng thông toàn bộ hệ thông nhằm tăng tốc độ mạng cáp quang lên cực sốc và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới  lắp mạng fpt adsl  trong các tháng đầu năm xuân mới này.

Trước hết phải kể tới đấy là những ích lợi tuyệt đỉnh mà mạng lưới băng thông được cải tiến sẽ đem đến cho người dùng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ truyền dẫn tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng mạng với tốc độ đường truyền mau chóng hơn. Một số lợi thế, ưu đãi khi lắp mạng fpt vẫn được thực hiện đầy đủ như trước. Nhất là, giá thành cước những gói dịch vụ sẽ giữ nguyên, không thay đổi. Cụ thể trong việc gia tăng tốc độ những gói cước là: Gói F5 tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 gia tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng hay mười hai tháng; tặng modem wifi 2 cổng cấu hình mới nhất; giá thành dịch vụ cáp quang fpt không đổi và đa dạng khuyến mãi hấp dẫn đang chờ những khách hàng lắp mạng fpt mới. Nhất là các công ty, quán net lúc đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có khả năng nhận được một địa chỉ IP tĩnh riêng dùng mãi mãi. Việc sẽ giúp hệ thống mạng của doanh nghiệp ổn định và bảo mật tốt hơn.

Ngoài ra, còn nhiều khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và chào mừng xuân mới gồm:

  • Sử dụng dịch vụ tốc độ cao hơn với giá không đổi.
  • Được FPT cam kết áp dụng dùng dịch vụ với giá thành khuyến mãi trong 24 tháng.
  • Khi quý khách trả sau 6 tháng hay 1 năm sẽ được tặng 1 hay 2 tháng sử dụng và miễn phí hoàn toàn chi phí hòa mạng.
  • Được tặng 1 tài khoản Fshare nếu lắp mạng FPT trả sau 6 tháng hay 12 tháng.
  • FPT Telecom cung cấp một địa chỉ IP tĩnh miễn phí khi khách hàng đăng ký gói doanh nghiệp.

Có nhiều tiến bộ hơn và tạo các điều kiện dễ dàng hơn cho các khách hàng mới, chắc chắn việc chọn lựa lắp mạng fpt sẽ không khiến bạn thất vọng, tất cả trải nghiệm internet và công nghệ tiên tiến sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng và tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo lắng về giá thành cũng như các vấn đề sự cố bất ngờ trong tiến trình sử dụng mạng fpt do FPT Telecom luôn đưa ra những gói cước cực tốt, song song đó còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn lòng bổ trợ bạn bất cứ khi nào và có mặt tại nhà bạn trong thời gian ngắn nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ FPT Việt Nam ngay để được tư vấn chi tiết và chọn lựa được gói cước thích hợp nhất với điều kiện và nhu cầu dùng của bạn cùng các thành viên trong nhà. Nhiều lợi ích của khoa học kỹ thuật đang ở trong tầm tay bạn!

Nguồn
Năm mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được tận hưởng những ưu đãi cực sốc nào?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *