Thương hiệu ô tô tải Suzuki carry pro 750 kg – mẫu ô tô tải có đẳng cấp thương hiệu!

Thương hiệu ô tô tải Suzuki carry pro 750 kg – mẫu ô tô tải có đẳng cấp thương hiệu!

Đây là chiếc xe tải đến từ Nhật Bản – một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã cũng như công năng vượt trội. Sau một quá trình nghiên cứu cùng sự làm việc cần mẫn, tỉ mỉ thì mẫu ô tô tải mang tên Suzuki carry pro 750 kg thùng kín mui bạt đã có mặt trình làng vào đầu năm 2016. Với các tính năng nổi bật khiến cho xe tai Suzuki carry cực kì được đón nhận và trở nên loại xe được ưa thích và bán chạy hàng đầu trên thị trường xe tải nhỏ.

Như là một nguyên mẫu của dòng xe tải nhỏ với diện tích 2.202 x 1585 x 380 mm, thiết kế phù hợp và linh hoạt, khả năng vận hành hiệu quả phù hợp với những mục đích và nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Vì thế Xe tai Suzuki carry pro 750 kg là một lựa chọn lý tưởng và thông minh của các doanh nghiệp kinh doanh trong vận tải cả ở hiện tại và tương lai. Điểm đặc biệt về tính năng của dòng Xe tai Suzuki carry pro 750 kg là nó được trang bị hệ thống giảm xóc trước Macpherson nhẹ và chắc chắn . Hệ thống giảm xóc trước sẽ làm tăng độ ổn định hướng đi và tăng độ an toàn trong quá trình di chuyển. Thêm vào đó xe còn được trang bị động cơ lớn với 1.6L trang bị 04 máy bền bỉ với thời gian cũng là một điểm nổi bật của dòng này so với những dòng cùng chức năng. Với tổng trọng lượng 1950kg, Xe tai Suzuki carry pro 750 kg giúp cho việc di chuyển một cánh linh hoạt và thuận lợi hơn, đặc biệt là việc di chuyển vào những con hẻm chật chội ở thành phố và di chuyển được qua khung đường cấm tải trên 2 tấn. Suzuki carry pro 750kg đóng thùng hạ tải mui bạt còn 630kg, một trọng lượng phù hợp và gọn nhẹ.

Xe tai Suzuki carry pro 750kg với thiết kế hai loại thùng phù hợp với mục đích của người tiêu dùng: Xe tải Suzuki carry pro 750kg đóng thùng lạnh với nhiệt độ âm tối đa là -15 độ và Xe tải Suzuki carry pro 750kg bửng nâng lại phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu chở máy móc thiết bị Hiện tại Xe tai Suzuki carry pro 750 kg được bán trên thị trường với giá tham khảo là 430.000.000 VNĐ, đây là một mức giá phù hợp cho việc đầu tư của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh cần vận chuyển với trọng tải vừa và nhỏ. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc xe tải dòng xe tải chuyên dụng thì việc quyết định chọn dòng xe tải này thực sự là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Dòng xe vừa đảm bảo hiệu quả vận chuyển lại vừa mang tính thẩm mĩ cao, gọn nhẹ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *