Sử dụng mạng FPT có các cách thanh toán cước gì?

Sử dụng mạng FPT có các cách thanh toán cước gì?

Bởi lượng khách lắp mạng FPT ngày một gia tăng và mạng lưới FPT cũng trở nên rộng khắp, quen thuộc trên toàn quốc thế nên tập đoàn FPT Telecom luôn luôn không ngừng nâng caothay đổi với hy vọng mang đến những giá trị nhất cho khách hàng của mình. Để bổ trợ khách hàng lắp và dùng mạng fpt dễ dàng hơn, hiện tại, có rất nhiều cách thức thanh toán cước FPT để cho khách hàng lựa chọn, hỗ trợ việc thanh toán cước từng tháng trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Sử dụng mạng FPT có các loại hình thanh toán cước như thế nào?

Với quý khách hàng tham gia cách thức đóng tiền cước phí hằng tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào các ngày từ mùng 1-15 hằng tháng. Sau ngày 15 nếu như quý khách chưa thanh toán cước phí cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy chế của công ty.

Các loại hình thanh toán chi phí hằng tháng bao gồm: có nhân viên qua tận nhà quý khách hàng để thu tiền, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy. Để ý là nếu như nhân viên của FPT Telecom tới trực tiếp nhà khách hàng để thu tiền thì ngoài khoản phí thuê bao hằng tháng quý khách còn phải đóng thêm 8.800đ tiền phí dịch vụ.

Nhằm coi xét cước và thông báo cước, khách hàng có thể thực hiện theo những trình tự sau:

Quý khách hàng vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước phí, lưu lượng dùng và hóa đơn điện tử. (Vì nguyên do bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu ở địa chỉ lắp đặt).

FPT Việt Nam sẽ thông báo cước tới khách hàng hằng tháng thông qua 1 trong những kênh sau:

  • Email: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email lúc đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn báo cước phí.
  • Báo cước khi thu cước tại nhà.

Bên cạnh đó, còn có một vài loại hình thanh toán cước phí áp dụng công nghệ cực kỳ hiện đại cho quý khách hàng như sử dụng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hoặc theo cách thức thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, thông qua các website thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng… Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại thì việc thanh toán phí FPT đã trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết, vì thế, quý khách hàng không còn phải quá lo lắng về vấn đề này hằng tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật hiện đại và thông tin giải trí – văn hóa – thể thao – du lịch hỗ trợ chúng ta nắm thêm về thế giới cũng như mọi vấn đề tuyệt vời 1 cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước FPT hiện tại cũng có thể đáp ứng được yêu cầu dùng cho phong phú các đối tượng khách hàng khác nhau và bạn có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết 1 cách nhiệt tình nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *