Sinh viên nên sử dụng sản phẩm internet cáp quang FPT gì?

Sinh viên nên sử dụng sản phẩm internet cáp quang FPT gì?

Đối với các bạn sinh viên, học sinh thì việc dùng mạng internet hiện nay đã trở thành vấn đề cần thiết, nó không chỉ trợ giúp các bạn sinh viên, học sinh giải trí sau những giờ học tập mệt mỏitrọng yếu hơn cả là internet giúp ích khá nhiều cho các bạn trong việc tiếp cận nguồn thông tin để học hành, gia tăng kiến thức, hoàn thành các bài luận văn cho mình. Chính do nhận thấy được tầm quan trọng của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra những gói cước cáp quang tốc độ và giá cả rất hợp lý với nhu cầu sử dụng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên, học sinh nên sử dụng gói cước cáp quang fpt nào?

Lúc đăng ký lắp cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên, học sinh đăng ký chưa có ai dùng hay nợ cước FPT trong khoảng hai năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu vào. Đối với sinh viên nếu đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá khoảng 220.000 đ/tháng tuy nhiên vẫn đáp ứng mạnh mẽ mục đích truy cập web và chơi các game hot nhất hiện thời thí dụ như Võ lâm truyền kỳ hay Liên minh huyền thoại.

Hiện tại FPT Telecom có các gói cước khuyến mại thích hợp cho sinh viên, học sinh gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu như bạn là sinh viên, học sinh thuê trọ hay cá nhân đi thuê nhà, không có năng lực thanh toán trước một năm thì nên dùng gói F4 – 6 tháng. Gói này bảo đảm nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + tầm 4 thiết bị wifi khác.

Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng là học sinh sinh viên, FPT Telecom tung ra đa dạng gói cước hấp dẫn, trong số đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ cực nhanh, giá thành cước cực hấp dẫn.

Một số chú ý đối với những bạn học sinh sinh viên khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mới :

  • Một vài vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ nếu như các bạn chọn lựa loại hình thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm thời ngưng dịch vụ free và chuyển đổi địa điểm free lúc các bạn có yêu cầu thay đổi nơi ở.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn học sinh sinh viên có thể gọi qua Tổng đài của FPT, những tư vấn viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp bạn chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với mục đích dùng và khả năng kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành cho học sinh sinh viên sẽ vừa đáp ứng được mục đích dùng vừa bổ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, bổ trợ tối ưu nhất cho việc học hành và chúng tôi cũng luôn luôn nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với hệ thống internet hiện đại, ngày một phát triển nổi trội trên toàn cầu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *