Phải làm thế nào khi bị mất mạng FPT?

Phải làm thế nào khi bị mất mạng FPT?

Mất mạng là một hiện trạng khá thường hay mắc phải bạn sử dụng mạng FPT hoặc bất kỳ nhà mạng khác, vấn đề này có thể gây ra nhiều bất tiện trong công việcnhu cầu giải trí, thư giãn mỗi ngày của những thành viên trong nhà. Để xử trí trạng thái này hữu hiệu thì trước tiên chúng ta nên biết được lý do gây nên mất mạng và từ lý do đấy sẽ có hướng xử trí hợp lý nhất.

Nguyên nhân xảy ra mất mạng FPT thườngdo dây từ đường Pop cáp của FPT Telecom dẫn modem bị đứt hoặc xoắn gập một vài chỗ, khiến tín hiệu bị suy hao. Tín hiệu thời tiết không tốt như mưa to gió lớn cũng có tác động lớn, ví dụ như Pop cáp của FPT bị bung ra, lúc mưa to nước mưa sối gây nhiễu sóng. Gió lớn gây ra cho dây cáp bị đung đưa làm nhiễu tín hiệu.

Nếu như bởi server mạng bị lỗi làm mạng bị chập chờn, tín hiệu không ổn định thì bạn nên chuyển đổi sang server khác. Bình thường thì trường hợp này sẽ xảy ra đơn lẻ với một vài trang web nhất định và quý khách hàng có khả năng giải quyết mau chóng bằng cách chuyển sang server khác. Rớt mạng FPT nhiều khi cũng là do thiết bị modem sử dụng lâu ngày bị lỗi, modem hoạt động lâu bị nóng gây ra hiện tượng mất sóng wifi

Khi bị mất mạng FPT, quý khách hàng nên liên lạc ngay cho tổng đài của chúng tôi để báo cáo trục trặc mà mình mắc phải. Để được các nhân viên tổng đài FPT kiểm tra về trục trặc, quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như số hợp đồng, số CMND hay số điện thoại của người đăng ký dịch vụ, địa chỉ chính xác nhà mình đang dùng.

Trong vòng 24 tiếng sẽ có tổng đài viên FPT gọi lại xử lý trục trặc cho khách hàng. Nếu vấn đề vì đứt gập xoắn dây thì sẽ có kỹ thuật viên tới tận nhà giải quyết cho quý khách. Tình trạng rớt mạng FPT do modem của công ty thì các bạn hoàn toàn có thể được bảo hành thiết bị free. Hoặc đổi thiết bị modem khác.

Hiện nay thì khi lắp mạng FPT các bạn sẽ luôn được 1 đội ngũ tư vấn viên nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm, sẵn lòng phục vụ, hỗ trợ sửa chữa những tình trạng thường mắc phải chẳng hạn như rớt mạng FPT, mạng bị chập chờn, không thể liên kết vào một số trang, wifi bị lỗi… Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà nhằm bổ trợ kiểm tra trong mọi tình huống khi thiết yếu. Không những có dịch vụ tốt, lúc lắp mạng FPT còn có nhiều gói cước giá thành rẻ, thích hợp với những đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, hỗ trợ đem lại lợi ích đến cho mọi người, gia tăng hơn nữa chất lượng cuộc sống. Nếu như quý khách còn băn khoăn không biết cần chọn gói cước internet FPT nào thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài FPT để được tư vấn những thông tin chi tiết, cần thiết nhất. Chất lượng mạng tốt cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn đang chờ đợi các bạn lúc lắp mạng FPT.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *