Nên làm như thế nào lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt?

Nên làm như thế nào lúc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có thể bị từ chối bởi những nguyên nhân chẳng hạn như điểm lịch sử tín dụng của bạn không tốt, hồ sơ không nhất quán, nhiều chỗ sai sót hoặcthểdo bạn không có mong muốn vay thực sự. Việc hồ sơ bị loại là hoàn toàn có khả năng xảy ra, do đó lúc thực hiện vay tín chấp bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ các thông tin thiết yếu để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hạn chế các sai sót, không maykhả năng xảy ra, để ý đến lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu trên hết là bạn phải chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự cần thiết. Đây là những nhân tố trọng yếu bạn có thể tiến hành ngay từ đầu để hạn chế việc hồ sơ vay tin chap của mình bị loại.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy nếu đã bị từ chối thì bạn cần làm ra sao?

1. Tìm kiếm lý do không được duyệt

Hãy liên hệ lại với ngân hàng để nắm nguyên do chính xác hồ sơ của mình bị từ chối là như thế nào. Nếu không đậu do điểm tín dụng xấu, bạn cần xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Coi xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thời và xem xét rõ ràng tình hình tài chính của bạn, cũng như coi xét xem có điểm nào sai sót hoặc chưa được cập nhật không. Coi xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ trợ giúp bạn nắm được liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin hay không, có khoản giao dịch bất thường nào hay không.

3. Cải thiện điểm tín dụng của bạn

Bạn có thể cải thiện điểm tín dụng của mình với các cách chẳng hạn như:

  • Dùng thẻ tín dụng hợp lý – dù rằng vẫn cần dùng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn nên lưu ý để không mang dư nợ từ tháng này sang tháng khác đồng thời không bị phạt khoản phí trả trễ.
  • Luôn thanh toán đúng kỳ hạn – dù rằng bạn đã từng có nợ xấu tín dụng như thế nào cũng không quan trọng bằng việc bạn làm từ ngày hôm nay nhằm cải thiện tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – bằng việc giảm dư nợ, bạn cũng hạn chế mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của mình. Nếu như cứ giữ gìn cải thiện dư nợ thì một thời gian sau, bạn sẽ có khả năng giữ hạn mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là hạn mức hợp lý để thể hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một thời gian ngắn
    • Đừng hủy thẻ tín dụng sau khi đã chi trả toàn bộ dư nợ

    Hãy để ý những điều trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn đạt được kết quả tốt nhất. Vay tín chấp không quá khó khăn và cũng không phải thế chấp tài sản gì tuy vậy chúng ta cần đảm bảo tốt uy tín cho mình đồng thời chứng minh được khả năng thanh toán mỗi tháng thì mới tạo ra được niềm tin ở ngân hàng cho vay tín chấp được.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *