Một số yếu tố bạn cần biết về hạn mức lãi suất thấp nhất lúc vay tiêu dùng VPBank

Một số yếu tố bạn cần biết về hạn mức lãi suất thấp nhất lúc vay tiêu dùng VPBank

VPBank là 1 trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất Việt Nam, trải qua nhiều năm tồn tạiphát triển, VPBank đã có các bước tiến vượt bậc nhằm mang đến đa dạng lợi ích tốt nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn hướng tới xây dựng các hệ thống nền tảng vững bền về tổ chức, công nghệ, vận hành, nhân sự, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được tạo dựngvun đắp căn cứ trên 6 giá trị cơ bản gồm:

Quý khách là trọng tâm;

  • Khát khao;
  • Hữu hiệu;
  • Tin tưởng;
  • Phát triển con người;
  • Tạo ra sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững bền với việc nâng cao liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Quan trọng hơn cả là VPBank đang trở thành 1 địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Các nhân tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng đến mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng TMCP dẫn đầu Việt Nam và là một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để đáp ứng tối ưu hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình cho vay tiêu dùng VPBank ưu đãi với mức lãi suất tối thiểu chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách được phê duyệt hồ sơ sẽ được hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xế hộp thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đó trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, còn có những lựa chọn thu hút khác chẳng hạn như khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong ba tháng đầu, những tháng kế tiếp áp dụng lãi suất quy định hiện tại hoặc 9 tháng tiếp theo tận hưởng mức lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện tại.

Không những về mặt lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng đem lại cho các khách hàng thời hạn vay nhiều nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và thời hạn duyệt trong khoảng hai ngày làm việc.

Chương trình vay tiêu dùng VPBank lãi suất ít nhất 5% sẽ được áp dụng đến lúc toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết. Do đó, khách hàng không nên chờ đợi mà hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được chọn lựa sản phẩm vay tiêu dùng VPBank nhiều khuyến mãi nhất. Các gói vay tiêu dùng VPBank không những hấp dẫn về khía cạnh lãi suất mà còn có thời gian vay dài hơn, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc chi trả của quý khách hàng, tạo sự dễ chịu, vừa ýtrợ giúp tối ưu nhất để quý khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản tiền vay này chính là nền tảng để xử lý tài chính hoặc đầu tư sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *