Thế mạnh của vay tiêu dùng VPBank

Thế mạnh của vay tiêu dùng VPBank

Hiện thờikhá đa dạng ngân hàng, công ty tín dụng cho vay tiêu dùng, trong số đó thì VPBank là 1 cái tên cực kỳ nổi bật. Vay tiêu dùng VPBank đã hỗ trợ được khá nhiều quý khách hàng giải quyết được các vấn đề kinh tế cấp thiết của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách trong lãnh vực vay tiêu dùng. Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank cực kỳ phong phú, có thể đáp ứng tích cực yêu cầunăng lực của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cùng với đấy là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn cho cả khách hàng mới khách hàng thân thiết.

Vay tiêu dùng VPBank có thế mạnh gì?

1 .Có phong phú loại hình vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và mục đích vay vốn mà quý khách hàng lựa chọn một trong những phương thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp như:

  • Phương thức vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Cách thức vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với số tiền gấp 10 lần lương hằng tháng. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ trợ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước lúc tới ngân hàng tiến hành thủ tục để tiết kiệm thời gian đi lại. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng rất dễ dàng thế nên bạn không phải quá lo ngại.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank rất đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rắc rối và phức tạp nên người tiêu dùng không cần phải chạy nhiều nơi để hoàn thiện các loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Số tiền vay lớn

Các gói vay tiêu dùng VPBank có hạn mức vay khá cao, có khả năng lên tới 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng với một số trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng vay được một số tiền lớn để sắm ô tô, mua nhà, xây dựng hay sửa chữa nhà hay đám cưới, tiêu dùng mua sắm thiết bị gia đình.

4 . Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank thực hiện phương thức tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả thế nên người vay vốn sẽ phải thanh toán ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng những ngân hàng áp dụng tính lãi trên nợ gốc

Để nắm thêm các thông tin chi tiết đồng thời chọn được sản phẩm vay tiêu dùng VPBank phù hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hoặc đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn đồng thời đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng các lãi suất ưu đãi để quý khách chọn lựa được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn lựa vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *