Lưu tâm quan trọng lúc vay tín chấp VPBank bạn đã nắm chưa?

Lưu tâm quan trọng lúc vay tín chấp VPBank bạn đã nắm chưa?

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện cực kỳ dễ dàng, nếu bạn có lương chuyển khoản qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay tại các tổ chức tài chính. Nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng liên lạc để tư vấn nếu như biết được thông tin bạn đang có dự định vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho cán bộ làm việc tại những công ty hợp tác với VPBank. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang giáo viên thì có khả năng vay tin chap vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay với nhà trường, hồ sơ đơn giản nhanh gọn. Thật tuyệt hảo phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với rất nhiều giá trị đặc biệt đa dạng như vậy thì khi vay tín chấp VPBank chúng ta phải lưu ý các điều trọng tâm gì?

Một số để ý quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn nên nắm bao gồm:

Là một trong các ngân hàng dẫn đầu trong lãnh vực cho vay tín chấp thế nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục quý khách hàng. Do đó lúc có dự định vay tín chấp VPBank quý khách nên chú ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà quý khách hàng, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình các bạn

Khi gặp chuyên viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu coi thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất kỳ khoản phí nào trong tiến trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ khách hàng. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được tư vấn viên thông báo rõ lúc tư vấn. Khách hàng để ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và khoản tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên lạc nhắc lại cụ thể khoản tiền vay, thời hạn, mức lãi suất. Nếu như quý khách đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được duyệt quý khách sẽ được giải ngân mau chóng trong chỉ khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Các bạn cần để ý những vấn đề trên để đảm bảo an toàn và lợi ích cho mình khi thực hiện vay tín chấp VPBank. Trường hợp có bất cứ lo lắng gì quý khách hàng hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những chuyên viên tư vấn nhằm được giải đáp 1 cách rõ ràng, chi tiết và dễ biết nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác các thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được trợ giúp vay tín chấp VPBank với các chính sách khuyến mãi hay không các bạn nhé! Chọn những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ khiến bạn an tâm hơn và không phải lo lắng về các rủi ro không đáng có, tuy thế, cũng nên lưu ý rằng bạn cần phải trả góp đúng kỳ hạn để duy trì uy tín tốt cho mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *