Lúc thanh lý hợp đồng FPT nên quan tâm điểm nào?

Lúc thanh lý hợp đồng FPT nên quan tâm điểm nào?

Sau một thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì bởi 1 lý do nào đấy bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngưng sử dụng mạng này. Đây là tình huống không phải hiếm gặp tuy nhiên vẫn còn khá nhiều quý khách hàng khá mập mờ về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có dự định lắp mạng FPT hcm hoặc đang sử dụng hệ thống mạng internet này thì cũng nên tìm hiểu khái quát việc này để có thể nắmnhững điều khoản về việc thanh lý hợp đồng FPT.

Lúc thanh lý hợp đồng FPT thì có hai tình huống sẽ gặp phải, mộtquý khách buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng ký kết với FPT và haiquý khách hàng không phải đóng khoản tiền phạt này.

Hình ảnh có liên quan

Những trường hợp quý khách hàng bắt buộc phải đóng khoản phí phạt hợp đồng ký với FPT gồm:

  • Hợp đồng ký kết với FPT Telecom có thời hạn là 2 năm nếu trước 2 năm khách hàng chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Quá 2 năm trường hợp quý khách hàng tiếp tục gia hạn khuyến mãi thêm 1 năm hay 24 tháng, nếu bạn chấm dứt trước thời hạn còn trong ký kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng khi chưa sử dụng mà nguyên do không phải vì FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy thế bạn lại đổi ý không thi công)

Khoản tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy thuộc từng tình huống. Muốn biết thêm thông tin rõ ràng về mỗi khoản phạt, quý khách hàng nên liên lạc trực tiếp tới Tổng đài của FPT Telecom để được tư vấn thêm.

Những tình trạng quý khách hàng không phải đóng chi phí phạt hợp đồng ký với FPT bao gồm:

  • Bởi phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho quý khách hàng, bởi yếu tố về hạ tầng hoặc khu vực không có cáp thuê bao
  • Lúc quý khách hàng đã dùng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn khuyến mãi thêm

Ở thời gian hiện tại thì số lượng quý khách đăng ký lắp mạng FPT luôn luôn tăng thêm do FPT Telecom vừa có mạng lưới cáp quang internet tốc độ cao, những gói cước đa dạng vừa có dịch vụ săn sóc khách hàng vô cùng tốt, nhanh chóng, đẳng cấp, bên cạnh đó, các điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho khách hàng đều rất chi tiết, cụ thể, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp mạng FPT và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về nhân tố kỹ thuật hay những gói sản phẩm dùng, chương trình khuyến mãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), quý khách hàng đều có khả năng liên hệ trực tiếp để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình, cụ thể nhất, phục vụ bất kỳ khi nào quý khách cần nhằm đem tới sự vừa ý cho quý khách hàng trong suốt quá trình dùng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho bạn trong thời gian nhanh nhất, luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ cao, mượt mà, luôn cập nhật mạng lưới công nghệ thông tin tiến bộ, hiện đại trên thế giới.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *