Lúc nào lắp đặt mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Lúc nào lắp đặt mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất?

Lắp mạng FPT thường haykhá đa dạng chương trình ưu đãi thu hút đến từ nhà cung cấp, chính vì vậyhệ thống mạng internet này luôn luôn thu hút rất nhiều người, tuy vậy, nhiều người cũng khá thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào khi nào để có khả năng tận hưởng tốt những chương trình khuyến mãi thu hút. Và bài viết sau đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có chọn lựa sáng suốt khi lắp mạng fpt.

Nên lắp mạng FPT vào lúc nào để được tận hưởng khuyến mãi tối ưu nhất?

Những chương trình ưu đãi đặc biệt lắp mạng FPT được công bố từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng. Vì thế lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị khuyến mãi thu hút của gói cước sẽ không thay đổi. Trường hợp bạn trả sau hàng tháng phương thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*số tiền của gói)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu như bạn trả trước sáu tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng bảy tháng (theo chính sách được tặng thêm 1 tháng ưu đãi) như thế bạn sẽ được dùng đến 16/05/2017 mới phải thanh toán cước phí.

Trong trường hợp bạn trả trước cước phí 12 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và truy cập lần đầu vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như thế bạn sẽ được sử dụng tới 5/12/2017 mới phải chi trả phí.

Như bạn thấy việc tính cước phí của cáp quang FPT vô cùng linh hoạt cho người sử dụng. Ngoài ra, còn có một vài điểm nên chú ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà mạng ưu đãi đặc biệt hơn đấynếu như đường truyền nhà bạn bị mất mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi thường phí cước khi không sử dụng mạng cáp quang FPT; trường hợp bạn sử dụng Internet FPT hơn 12 tháng thì lúc chuyển nơi ở bạn sẽ được free lắp tại địa chỉ mới; bạn nên tham gia các chương trình ưu đãi thu hút lúc đã hết thời gian cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước khi cước phí internet tới thời hạn thanh toán, do FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng sử dụng lâu năm.

Chỉ cần một số chú ý nhỏ và biết rõ ràng những chương trình khuyến mãi thu hút là bạn đã có thể hưởng được các ích lợi rất lớn từ những khuyến mãi hấp dẫn tới từ nhà mạng http://fptvietnam.net.vn . Rõ ràng lắp mạng FPT không những mang đến cho bạn lợi ích tuyệt hảo trong việc nối kết internet mà còn tạo thành các giá trị ưu đãi về sau với nhiều khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời điểm vàng để tận hưởng các giá trị tuyệt vời nhất? Hiện FPT Telecom có rất nhiều gói dành riêng cho các gia đình, sinh viên, công tyđảm bảo sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *