Lắp mạng FPT cho công ty có các khuyến mãi gì?

Lắp mạng FPT cho công ty có các khuyến mãi gì?

Những công ty luôn luônnhững nơi cần có hệ thống mạng lưới internet chuyên nghiệp, tốc độ cao nhằm bảo đảm cho công việc của những nhân viên luôn thực hiện đơn giản, trôi chảytiện lợi nhất. Đây cũng là vấn đề tất yếu góp phần vào sự tiến bộ chung mạnh mẽ của công ty, hỗ trợ mọi nhân viên đều nhận thấy thoải mái nhất lúc tiến hành công việc của mình.

Trong nhiều nhà cung cấp mạng internet hiện nay thì mạng internet FPT chính là một chọn lựa cực kỳ đúng đắn dành cho khách hàng bởi vì hiện thời gói cáp quang FPT dành cho công ty có bảo đảm băng thông quốc tế, cam kết đường truyền ổn định khi khách hàng truy cập vào các trang web nước ngoài. Đối với các tổ chức có số lượng nhân viên lớn cùng sử dụng internet thì lắp mạng FPT cũng đảm bảo băng thông trong nước rất cao, không lo bị ngắt quãng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ được trang bị IP tĩnh vĩnh viễn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có thể quản lý được sever mạng của tổ chức mình một cách dễ dàng.

Không chỉ thế, những gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp cũng có đa dạng khuyến mãi giảm giá cực lớn hỗ trợ quý khách hoàn toàn an tâm khi dùng thời gian dài. Khi đã ký hợp đồng lắp mạng FPT thì nhân viên lắp đặt của FPT sẽ nhanh chóng được cử tới lắp đặt hệ thống mạng internet và khi có bất cứ hỏng hóc nào thì chúng tôi cam kết xử trí trong vòng 24h kể từ khi nhận được tin báo từ quý khách.

Khách hàng là doanh nghiệp đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể lựa chọn 3 loại hình thanh toán: trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Cả ba hình thức thanh toán quý khách đều được cung cấp thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh mãi mãi. Nếu như trả sau, mỗi tháng dùng xong khách hàng mới phải đóng tiền tuy vậy mất tiền phí hòa mạng lúc đầu là 500.000Đ. Nếu như trả trước 6 tháng tiền cước quý khách hàng được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì quý khách được free lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Với công ty quy mô vừa và nhỏ nhu cầu dùng không quá cao, quý khách có thể chọn lựa gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên tới 32 Mbqs. Tuy thế đối với gói cước này thì chúng tôi không cam kết băng thông quốc tế.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô công ty mà http://fptvietnam.net.vn sẽ hỗ trợ cho quý khách gói cước phù hợp nhất kèm theo với đó là các khuyến mại đặc biệt để giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và trên tất cả, lắp mạng FPT sẽ bảo đảm cho tổ chức của bạn đường truyền tốt nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là nhân tố cốt yếu khiến mạng lưới FPT luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa thích trong nhiều năm qua.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *