Hạt lười ươi bao nhiêu 1kg?

Hạt lười ươi bao nhiêu 1kg?

Bạn đang muốn dùng thảo dược hột ươi để săn sóc sức khỏe, làm những đồ uống thanh nhiệt, thải độc trong ngày nóng bức nhưng thắc mắc không biết giá cả dược thảo hạt đười ươi bao nhiêu 1kg và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được giải đáp hài lòng nhất. Hạt đười ươi có công hiệu chủ yếu là giúp giải độc, thanh nhiệt, lợi yết hầu, thanh trường thông tiện, nhất là nó còn giúp hỗ trợ chữa trị bệnh gai cột sống khá công hiệu. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, thảo dược hat duoi uoi được mọi người tìm mua dùng rất nhiều, không những thế, nó còn được xuất khẩu đi nước ngoài và đem về lợi nhuận kinh tế khá cao.

Hạt đười ươi bao gồm hai phần, phần nhân chiếm tầm 35% và phần vỏ chiếm 65%. Trong nhân chứa chất béo (2,98%), bassorin, sterculin và tinh bột. Trong vỏ chứa khoảng 1% chất béo, 59% bassorin, chất nhầy và tanin. Phần đường trong hạt bao gồm chủ yếu là galactose, arabinose và pentose. Vậy thảo dược đười ươi có giá khoảng tầm bao nhiều tiền 1kg? Hiện nay trên thị trường có hai loại vị thuốc hạt ươi với giá cả khác nhau, có sự khác biệt này là do sự khác nhau về chất lượng của 2 loại sản phẩm thảo dược hạt đười ươi này. Loại thứ 1 là loại hạt hái từ trên cây xuống và đem phơi khô thì đấy là loại vị thuốc hạt ươi loại 2, 3, đặc điểm nhận biết là nó có vỏ dành, màu đen xẩm, ngâm trong nước có hạt nở hạt không nở loại này thường nhiều nơi bán giá tầm 350k-500k /kg. Còn loại thứ 2 là loại dược liệu hạt đười ươi bay, đây loại tốt nhất, loại khô tự nhiên rồi rụng xuống, giá loại này tương đối cao và có lợi ích về sức khỏe cao cũng như điều trị bệnh gai cột sống, bệnh gan hữu hiệu nhất: 580.000 VND/ kg. Giá cả đi cùng với chất lượng thế nên quý khách hàng muốn săn sóc sức khỏe tối đa thì nên lựa chọn loại dược liệu hạt đười ươi bay để bảo đảm công hiệu tối ưu.

Ở Tp.HCM, quý khách hàng có khả năng mua được sản phẩm dược thảo hạt đười ươi chính gốc, chất lượng ở Công ty Nguyễn Trần Coop. Sản phẩm dược liệu hạt lười ươi của chúng tôi cam kết hàng chính gốc 100%, đền tiền gấp 10 lần nếu khách hàng mua nhầm hàng giả ở chỗ chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể, tận tình nhất để giúp khách hàng sử dụng đúng phương pháp và đạt hiệu quả tối đa. Quý khách có thể liên hệ qua hotline 0906 852 188 để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng tận nơi trên cả nước trong thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại ích lợi sức khỏe giá trị tối ưu cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *