Công năng nổi bật của xe tải hạng trung mới nhất FUSO FIGHTER (16 tấn) 2016

Công năng nổi bật của xe tải hạng trung mới nhất FUSO FIGHTER (16 tấn) 2016

Xe tai Fuso Fighter 16 tấn là mẫu xe tiếng tăm đến từ Nhật Bản. Với công dụng vận chuyển hàng hóa, tiện lợi công việc kinh doanh mẫu xetải Fuso mẫu mã hiện đại cũng như được chọn lọc nghiên cứu kỹ.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Fuso Fighter (16 tấn) có một số tính năng nổi bật như buồng lái có khả năng lật lên phía trước để dễ dàng kiểm tra hệ thống truyền động và động cơ. Buồng lái được sơn nhúng tĩnh điện chống gĩ giúp buồng lái bền và đẹp hơn. Vô lăng linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách và góc lái cho người lái. Điều hòa không khí được bố trí một cách hợp lý, lỗ thông hơi rộng và nhiều hơn giúp không khí phân tỏa đều hơn. Xe có nhiều hộc chứa đồ tiện dụng để người lái dễ dàng cầm lấy các vật dụng cần thiết ở những góc khuất tránh sự phân tâm khi đang lái xe. Ngoài r axe còn có dây an toàn ba điểm tự động kích hoạt trong trường hợp dừng đột ngột hay khi có va chạm xảy ra. Kính chắn gió của Fuso Fighter 16 tấn được thiết kế rộng lớn giúp tầm nhìn bao quát, quan sát mọi thứ xung quanh trở nên dễ dàng hơn. Bệ bước, tay nắm cửa và cửa mở rộng hơn giúp lên xuống dễ dàng hơn. Xe tai Fuso Fighter (16 tấn) có một số tính năng vượt trội như thiết kế phù hợp với chức năng vận chuyển động cơ của xe được thiết kế đảm bảo hiệu suất tối đa, động cơ 6 xy lanh với mô men xoắn cực đại giúp xe vận chuyển số lượng hàng hóa lớn nhằm giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra Fuso Fighter có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Bề ngoài xe chắc chắn, cứng cáp, an toàn khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Khung sắt – xi bền bỉ, cứng cáp được sản xuất không có phần nhô ra giúp dễ dàng lắp đặt các loại thùng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển.

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Không chỉ được chăm chút chu đáo phần động cơ mà mẫu mã thiết kế bên ngoài cũng được các chuyên gia chú trọng. Nội thất được trang bị với thiết kế tinh xảo, ngoại thất thiết kế trẻ hóa, vững chai qua từng chi tiết. Trước khi tung ra thị trường, các xe tai Fuso Fighter 16 tấn được kiểm tra rất nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng Fuso Gate. Đây là hệ thống không thể tách rời của việc phát triển sản phẩm Fuso. Qua đó đảm bảo rằng Fuso Fighter 16 đến tay người tiêu dùng đều chất lượng cao nhất và giá tốt nhất. Với những tính năng nổi bật, vượt trội của Fuso Fighter 16 tấn, quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải chở hàng không nên bỏ lỡ dòng xe này. Fuso Fighter luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *