Công năng của dược chất L-arginine trong dược thảo tỏa dương

Công năng của dược chất L-arginine trong dược thảo tỏa dương

Nấm ngọc cẩu là vị thuốc giá trị đã được người đồng bào dân tộc Dao sử dụng từ khá lâu đời để trợ giúp đem tớisự cường tráng cho đàn ông và cảm xúc hưng phấn cho phụ nữ. Loại dược thảo này thường hay mọc hoang ở khu vực núi Tây Bắc tại một vài tỉnh như Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… Đặc biệt, những cây nấm ngọc cẩu được thu hái ở độ cao trên 1500m tại đỉnh núi Tây Côn Lĩnh sẽ chứa hàm lượng dưỡng chất tuyệt đỉnh, là loại nấm giá trị bậc nhất. Tuy đã có từ rất lâu đời nhưng gần đây mọi người mới biết đến cây thuốc nấm ngọc cẩu tỏa dương nhiều hơn nhờ vào công hiệu hỗ trợ ấm thận, tráng dương, giúp chữa trị sinh lý yếu cho đàn ông, hồi xuân cho nữ giới công hiệu.

Quý ông tìm mua cây thuốc nấm ngọc cẩu để ngâm rượu và sử dụng loại rượu này như một món uống khoái khẩu và trợ giúp bồi bổ, gia tăng sức khỏe hằng ngày. Vậy vì đâu mà dược thảo tỏa dương lại có những giá trị tuyệt hảo này? Đó chính là nhờ vào chất L-arginine – là 1 hợp chất hữu cơ, 1 loại axid amin – trợ giúp kích thích sự tăng trưởng và tiến trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, chỉ cần 1 liều lượng đầy đủ sẽ làm gia tăng sức khỏe rất nhiều. Chất L-arginine này có khả năng giúp tăng cường lượng kích thích tố tăng trưởng HGG ( 1 dạng hormone tăng cường sinh lý ), tăng cường tiến trình hồi phục những tổn hại phần mềm, hạ huyết áp, khắc phục những rối lọan khả năng tình dục ( xuất tinh yếu, khí huyết suy giảm) , điều hòa lưu thông hệ tuần hoàn chữa yếu sinh lý. Chính những lợi ích từ hợp chất này đã có tác dụng khả quan tới sinh lý và sức khỏe đàn ông, hỗ trợ nam giới phục hồi bản lĩnh trong chuyện ấy. Ngoài ra, dược thảo tỏa dương còn có một số công dụng khác như giúp tăng cường sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, điều tiết miễn dịch, làm tăng cường chức năng của tuyến nội tiết như tuyến yến ( nữ giới ), tuyến thượng thận, ngừa lão hóa, kháng loét, ức chế ngưng tiểu cầu, tổng hợp những khánh thể DNA Và RNA.

Người dân tộc Dao thường sử dụng loại thảo dược này chữa trị các bệnh lý về hệ tiêu hóa như thông tiểu, niệu tiết, bổ máu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng cụ thể là khi làm việc mệt mỏi hay đi tiểu đau buốt, đường tiêu hóa không tốt khi dùng thuốc sắc từ thảo dược nấm ngọc cẩu uống sẽ hết mệt mỏi và đau buốt, hệ tiêu hóa tốt. Phụ nữ đun thuốc vị thuốc nấm ngọc cẩu uống đều đặn sẽ kéo dài tuổi thanh xuân và có làn da đẹp đánh bay các vết tàn nhang, nám da, làm lành những khối u trong cơ thể.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *