Các điều có thể hay gặp khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Các điều có thể hay gặp khi sử dụng máy nén khí Trung Quốc

Bởi vì các ưu điềm lúc đầu chẳng hạn như chi phí đầu tư thấp, bảo trì dễ dàng, ít tốn chi phí, bảo hành dài lâu thế nên thiết bị máy nén khí Trung Quốc thường rất được khách hàng chú ý, ưa thích. Tuy thế, dùng loại máy nén khí này thì chúng ta cũng có khả năng gặp phải các vấn đề do đó mà ta nên có cái nhìn tổng quát hơn để có thể ra quyết định chọn lựa sáng suốt nhất nhằm mang lại kết quả cao trong công việc cũng như các ích lợi khác trong kinh doanh sản xuất. Hiện thời sản phẩm máy nén khí puny Trung Quốc được cung cấp sang thị trường Việt Nam khá phổ biến và cũng có khá nhiều nhãn hàng, tuy nhiên chỉ có tầm 1 – 2 hãng là được nhận xét tạm được về chất lượng, còn lại thì phần nhiều sau 1 thời gian sử dụng và khai thác thì tình trạng máy xuống cấp khá nhanh.

Một vài vấn đề mà bạn có khả năng gặp phải khi dùng máy nén khí Trung Quốc đó là: Máy kêu to trong khi sử dụng nên khi sử dụng ta thường sẽ phải lắp đặt thêm 1 bộ giảm âm hay đặt máy trong 1 phòng cách biệt, cách xa những hoạt động khác. Các bộ phận của máy thì thường được chế tạo rất mỏng manh, chẳng hạn như bộ phận quan trọng nhất là cụm đầu nén, nếu chúng ta so sánh với các dòng máy nén khí khác của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…chúng ta sẽ nhận thấy những dòng máy nén khí của những nước này được làm rất tinh xảo, thân và vỏ máy đều bền chắc và dày dặn. Trong khi đó phần này của sản phẩm máy nén khí Trung Quốc rất mỏng manh và gồ ghề. Một vấn đề khác của máy nén khí Trung Quốc đó là áp suất và lưu lượng thường thấp hơn so với số liệu mà nhà sản xuất giới thiệu, mà điểm này chúng ta chỉ có thể nhận biết rõ rệt qua quá trình dùng máy.

Với những sản phẩm máy nén khí có chất lượng cao thì sau 10 năm sử dụng và bảo trì đúng định kỳ thì máy vẫn hoạt động rất tốt còn đối với máy nén khí Trung Quốc thì chỉ tầm sau 6 tháng tới 1 năm dùng thì ta đã thấy nó xuống cấp rất mau và mọi thứ còn tồi tệ hơn nữa chỉ tầm sau 5 năm. Ngoài ra, chi phí tiêu thụ điện năng của thiết bị máy nén khí Trung Quốc thường thì cũng sẽ hết nhiều hơn so với các nhãn hiệu máy nén khí chất lượng khác. Gợi ý hữu ích cho bạn là ngoại trừ khi biết chắc chắn một loại máy nén khí nào của Trung Quốc có chất lượng tối ưu thì bạn hãy chọn mua còn nếu không ta hãy bỏ ra kinh phí ban đầu cao hơn nhưng lại mang đến ích lợi bền lâu sau này.

Hy vọng rằng với những thông tin về các vấn đề mà chúng ta có thể gặp khi dùng thiết bị máy nén khí Trung Quốc có thể hỗ trợ bạn có được sự tính toán kỹ lưỡng, lựa chọn khôn ngoan hơn nhằm đạt được lợi ích kinh tế và hiệu quả công việc tối đa. Những sản phẩm máy nén khí đang dần dần trở thành 1 phần cần thiết trong công nghiệp sản xuất, hãy biến nó thành công cụ đắc lực nhất cho bạn với sự lựa chọn thông minh!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *