Biện pháp cho việc chọn lựa mua sản phẩm máy nén khí

Biện pháp cho việc chọn lựa mua sản phẩm máy nén khí

Bởi sự quen thuộc và yêu cầu lớn của mọi người mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy nén khí đến từ đa dạng hãng khác nhau và mỗi nhãn hàng lại có các ưu điểm, nhược điểm riêng về đặc điểm của công cụ máy nén khí cũng như giá thành. Điều này làm cho người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa hơn và họ cũng có cơ hội lựa mua được máy nén khí thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình. Chính vì vậy, khi có ý định mua dụng cụ máy nén khí để hỗ trợ cho việc làm của mình, các bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, thông tin của nhiều hãng sản xuất máy nén khí nhất có thể để trợ giúp việc chọn mua của mình tiện lợi và thông minh hơn. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số nhãn hiệu thiết bị máy nén khí nổi bật và đưa ra giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn máy nén khí của bạn.

Thương hiệu dụng cụ máy nén khí đáng nói đến đầu tiên trên thị trường hiện tại đó chính là Atlas Copco. Atlas Copco là nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Đây là 1 công ty lớn, sở hữu rất nhiều thương hiệu dụng cụ máy nén khí trên thế giới như Chicago Pneumatic, Quincy, BelAir, Grass Air và Alup. Đây cũng là một trong những tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo công nghệ SRM – Thụy Điển và cũng là một trong số những tập đoàn đầu tiên được SRM cấp phép. Atlas Copco có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhất là những khách hàng có mong muốn dùng khí lớn và khí sạch (không dẫn dầu). Máy nén khí của nhà sản xuất này thường chạy ổn định, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được giá trị khai thác về mặt lâu dài tốt. Với những ưu điểm nổi trội như vậy thì kèm theo đó sẽ là 1 điểm yếu đó là vấn đề kinh phí đầu tư lớn, mặc dù máy nén khí Atlas Copco có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất nhưng giá thành của nó cũng rất cao, chính vì vậy mà cũng tác động khá nhiều đến quyết định chọn lựa của người tiêu dùng.

Gợi ý tối ưu để bạn có được sự chọn lựa hoàn hảo khi mua công cụ máy nén khí pony đó là hãy cân nhắc kỹ càng về nhu cầu dùng khí nén của nhà máy, chi phí đầu tư và chi phí duy trì cho một hệ thống khí nén trong nhiều năm. Kinh phí duy trì bao gồm chi phí khấu hao máy, chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và phí tiêu thụ điện năng và hệ thống. Từ việc cân nhắc các chi phí này cùng với nhu cầu sử dụng của nhà máy là bạn có thể quyết định được mình nên chọn lựa phân khúc máy nào cho hợp lý nhất. Bên cạnh máy nén khí của thương hiệu Atlas Copco thì bạn có thể cân nhắc chọn lựa các thương hiệu máy nén khí khác có chất lượng cao với mức giá vừa phải hơn như thiết bị máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, máy nén khí Kyungwon của Hàn Quốc… Chúc bạn có được sự lựa chọn tối ưu cho mình!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *