Bí Kíp phối hợp áo sơ mi nam cùng cà vạt đẹp

Bí Kíp phối hợp áo sơ mi nam cùng cà vạt đẹp

Tuy là một sự phối hợp cực kỳ quen thuộc và không thể thiếu đối với nam giới khi đến văn phòng mỗi ngày nhưng có một sự thật là không phải ai cũng biết cách phối hợp áo sơ mi nam đẹp và cà vạt ra sao cho chuẩn đẹp, hợp mốt và thu hút hơn. Việc chọn cà vạt đi cùng áo sơ mi nam đôi lúc cũng khiến các anh khá đau đầu bởi nếu không được cân đối và chỉn chu thì vẻ ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ rất tồi tệ, vấn đề này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thành công trong công việc, ấn tượng của bạn với đối tác.

Vì vậy, hãy 1 lần xem xét kỹ càng hơn về việc này, về cách thức mix áo sơ mi nam và cà vạt ra sao cho chuẩn đẹp khi đến công sở cũng như trong các dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng điều này vô cùng cần thiết và nó còn khiến bạn ít hao tốn thời gian hơn trong mỗi lần chọn trang phục cho mình khi đến văn phòng. Hãy thể hiện vẻ thanh lịch, thời trang của mình với áo sơ mi nam cùng cà vạt bằng cách ứng dụng các bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Điểm đầu tiên bạn phải lưu ý là cà vạt phải luôn luôn tối màu hơn so với áo sơ mi và hãy phối hợp màu sắc theo như vòng tròn màu tiêu chuẩn, cánh mày râu có thể thỏa sức sáng tạo cùng với sắc màu để tạo nên hứng thú cho ngày mới của mình. Tuy thế, cách đơn giản và an toàn nhất là cà vạt một màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Lúc mua cà vạt phải ghi nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp không có nghĩa là nhiều tiền, đẹp có nghĩa là có thẩm mỹ.

Nên lựa chọn cà vạt có độ rộng giống như độ rộng của ve áo. Về phần áo sơ mi nam thì ba màu căn bản cần có trong tủ áo sơ mi của các anh chính là: hồng, xanh da trời, trắng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có khả năng kết hợp cực kỳ linh động, cà vạt ô vuông, sọc hoặc đan xéo kiểu hải quân đều dễ phối hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử chọn lựa cà vạt có hoa văn, sắc màu cùng kiểu nhưng tối hơn so với áo sơ mi. Kiểu cà vạt họa tiết đan xéo kiểu hải quân hoặc chấm bi là một sự chọn lựa thích hợp.

Với áo sơ mi nam màu hồng thì phải chọn màu cà vạt là tím cà hoặc tím. Và cũng vô cùng tuyệt hảo khi bạn chọn lựa cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, trơn màu hay hoa văn đi chung với áo sơ mi hồng. Đối với áo sơ mi sọc thì phải để ý là luôn luôn lựa chọn cà vạt có họa tiết khác so với sơ mi. Ví dụ như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo bản to, hoa văn chấm bi, hoa văn đường kẻ…

Còn đối với sơ mi kẻ ô vuông thì 1 chiếc cà vạt kẻ ô vuông nhỏ đầy tinh tế thì cũng khá là hợp lý, không làm rối mắt người nhìn. Mong rằng các lời khuyên trên sẽ khiến quý ông cảm thấy thuận lợi hơn trong việc chọn lựa cà vạt phối hợp cùng với áo sơ mi nam mỗi ngày cho mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *